Support:(+84) 903 662 420

Trải nghiệm mùa hè ở biển xanh Cà Ná

Trải nghiệm mùa hè ở biển xanh Cà Ná
 
 

Trải nghiệm mùa hè ở biển xanh Cà Ná

Sự giao hòa độc đáo giữa biển cả, mây trắng, núi xanh đã tạo nên một Cà Ná hoang sơ, bình lặng trong lòng du khách khi có dịp đến xã ven biển của tỉnh Ninh Thuận.
 

Cung đường Cà Ná là một đoạn của quốc lộ 1A, thuộc địa phận huyện Thuận Nam tỉnh Ninh Thuận, cách trung tâm thành phố Phan Rang 30 km về phía nam. Nếu không kịp đón ánh bình minh bạn vẫn có thể đến đây hít thật sâu hương vị biển mặn mòi.

 

Từ sáng sớm, cảng biển Cà Ná tấp nập thuyền bè vào neo đậu. Bạn có thể thăm thú mọi ngõ ngách và ăn sáng cùng người dân nơi đây với các món như bánh căn, bánh xèo được đổ bằng mực, tôm tươi rói.

 

Đây cũng là cơ hội để bạn dạo quanh cảng biển và tìm hiểu lối sống đơn sơ mộc mạc của những ngư dân. Đừng quên mua những loại hải sản mà mình thích với giá rất phải chăng.

 

Những con cá còn tươi rói vừa cập cảng buổi sớm mai.

 

Sau khi no căng bụng với bữa sáng và hiểu hơn lối sống của ngư dân, hãy ra biển nhìn ngắm những con sóng xô tấp vào bờ. Dõi mắt ra những khoảng không bao la để thấy biển xanh quê hương vô tận.

 

Nơi xa xa, bạn sẽ bắt gặp các ngư dân trên chiếc thuyền thúng kéo những mẻ lưới đầy ấp cá tôm. 

 

Thả hồn theo những bãi cát hoang sơ và cơn sóng xô bờ tới tấp hay chụp vài tấm hình lưu niệm là trải nghiệm khó quên cho chuyến đi biển lãng mạn.

 

Đôi lúc bạn sẽ bắt gặp những ngư dân yên bình câu cá trên những phiến đá kỳ dị. Nếu đem theo cần, bạn cũng có thể thư thả câu cá, vừa để giải trí, vừa làm một bữa tiệc nhỏ lúc trưa về.

 

Còn không hãy dạo biển với đôi chân trần và tìm những mảnh san hô hình thù lạ lẫm để làm quà hay kỷ niệm cho chuyến đi.

 

Men theo những phiến đá để bắt những chú cua biển và tung tăng đùa vui với nước xanh trong, sạch đẹp.

 

Bạn cũng có thể mượn chiếc thúng xinh xắn của ngư dân để tập chèo và làm vài tấm ảnh trên chiếc thúng nhỏ lênh đênh giữa biển khơi.

 

Leo lên những phiến đá quanh biển Cà Ná để được căng mình hưởng thụ những làn gió mát rượi từ biển khơi và đắm mình trong hương biển.

 

 

Bài viết được thực hiện dựa trên trải nghiệm thực tế của đội ngũ phát triển nội dung của Dulich24. Một số cơ sở kinh doanh được tài trợ để giới thiệu trong bài viết. Nếu có sai xót, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Để quảng cáo cơ sở kinh doanh trong bài viết này, bạn vui lòng xem thêm dịch vụ Quảng cáo trong nội dung tư vấn du lịch của Dulich24.com.vn

 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.