Support:(+84) 903 662 420

Làng chài Mũi Né

Làng chài Mũi Né

Làng chài Mũi Né

Từ những khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp như Sao Biển, The Beach…dọc theo bờ biển khoảng 10 km trên đường quốc lộ 706, du khách sẽ đặt chân đến Làng chài Mũi Né_ một làng quê yên bình thân ái.

Đây là điểm dừng chân thú vị chi những ai muốn tìm hiểu và hòa mình vào hoạt động thường ngày của các ngư dân tại đây.! Từ đường lộ, du khách có thể nhìn thấy làng chài ẩn mình sau những rặng dừa xanh, thấp thoáng đâu đó vài chiếc thúng nhỏ với mái chèo và vài tấm lưới đánh cá đang còn dang dở bàn tay người thợ đan đang nằm phơi mình trên bờ cát trắng dưới cái nằng oi ả. Mùi hương của biển hòa quyện với mùi nước mắm nhĩ thơm nồng đã tạo ra một hương vị đặc trưng khi vừa đặt chân tới chốn yên bình này. Muốn chứng kiến tận mắt khung cảnh náo nhiệt của phiên chợ cá buổi sớm, du khách phải có mặt từ 4h_5h sáng.Quà tặng của Mẹ biển khơi cũng là thành quả lao động vất vả của ngư dân làng chài thể hiện trên nụ cười rạng ngời của những người vợ, người mẹ, người cha, người chồng…khi họ bán được những mẻ cá đầu tiên trong ngày.Không gì thú vị hơn là du khách sẽ mua được vài ký hải sản tươi sống mà giá lại rất rẻ cho bữa ăn trong ngày như mực sữa, mực ống, tôm hùm, cá thu, sò điệp….

Nếu có dịp tản bộ sâu vào bên trong làng chài, du khách sẽ thấy được công đoạn làm khô cá, khô mực và mắm nhĩ công phu tỉ mỉ như thế nào.Ngoài ra, du khách cũng được đón tiếp bằng những trái dừa tươi mát, ngọt lịm như chính nụ cười hiền hòa và tấm long mến khách của những ngư dân nơi này.

 

Khách sạn gần Làng chài Mũi Né

Xem tất cả (242)
Phan Thiết
9.5 Tuyệt vời
Phan Thiết
9.2 Tuyệt vời
Phan Thiết
9.4 Tuyệt vời
Phan Thiết
9.3 Tuyệt vời
Phan Thiết
9.0 Tuyệt vời
Phan Thiết
9.3 Tuyệt vời
 

Top điểm du lịch xung quanh Làng chài Mũi Né (40)

Xem tất cả (40)
Phan Thiết Phan Thiết Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
Đảo Phú Quý Đảo Phú Quý Đảo Phú Quý, Bình Thuận
Bãi biển Phan Thiết Bãi biển Phan Thiết Bãi biển phan thiết, Bình Thuận
Hòn Rơm Hòn Rơm Phan Thiết - Bình Thuận - Việt nam
Bãi biển Hàm Thuận Nam Bãi biển Hàm Thuận Nam Phan Thiết - Bình Thuận - Việt nam
Hòn Ghềnh Hòn Ghềnh Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Xem thêm về Du Lịch Mũi Né

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Mũi Né

Mũi Né là trung tâm du lịch của thành phố phan thiết, nổi tiếng với những đồi cát rộng mênh mang, bãi biển tuyệt đẹp và những hàng dừa cao vút bao quanh bao biển quanh năm tràn ngập ánh nắng.
Mũi Né

Khách sạn gần Làng chài Mũi Né

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.