Support:(+84) 903 662 420

Hải đăng Sa Kỳ

Bình Sơn - Quảng Ngãi - Việt nam Điểm du lịch được yêu thích tại Bình Sơn, Quảng Ngãi
 
 

Hải đăng Sa Kỳ

Hải đăng Sa Kỳ được xây dựng vào năm 2000, nằm trên bãi đá cửa sông Sa Kỳ, thuộc xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
 
 

Giới thiệu Hải đăng Sa Kỳ

 
Hải đăng Sa Kỳ

Hải đăng Sa Kỳ được xây dựng vào năm 2000, nằm trên bãi đá cửa sông Sa Kỳ, thuộc xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngọn đèn biển này có tác dụng báo vị trí cửa Sa Kỳ và khống chế bãi đá, giúp tàu thuyền hoạt động trong vùng biển Quảng Ngãi, định hướng ra vào cửa Sa Kỳ.

hải đăng sa kỳ

Cảng Sa Kỳ và vùng phụ cận thuộc loại sầm uất nhất trong các vùng ven biển miền Trung Việt Nam. Cảng đóng vai trò là nơi xuất nhập khẩu các mặt hàng, sản phẩm của riêng tỉnh Quảng Ngãi và cũng cho tỉnh Champasak của Lào - tỉnh quan hệ kết nghĩa nhưng không có bờ biển.

Tháp đèn có dạng hình trụ, với những vạch ngang đỏ, trắng xen kẽ. Tháp cao 15m, rông 2m, có tâm sáng 14,6m, tầm nhìn địa lý 12,7 hải lý.

carot.

 

Điểm du lịch gần Hải đăng Sa Kỳ

Xem tất cả (14)

Xem thêm về Du Lịch Quảng Ngãi

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Quảng Ngãi

Quảng Ngãi thường được biết đến là xứ sở của mía đường, nhưng ngoài ra Quảng Ngãi còn nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp, cánh đồng muối bao la, sông Trà thơ mộng, núi Thiên Ấn hùng vĩ, đến với Quảng Ngãi bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên về vẻ đẹp của vùng đất này.
Quảng Ngãi
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.