Support:(+84) 903 662 420

Khu du lịch Rừng Sác Cần Giờ

Rừng Sác, Long Hoà, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh
 
 

Khu du lịch Rừng Sác Cần Giờ

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm 50km, khu du lịch Rừng Sác Cần Giờ là địa điểm vui chơi, tham quan lý tưởng thu hút khách du lịch. UNESCO đã công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn.
 

Giờ mở cửa

Đóng cửa
  • Thứ Hai 07:00 - 18:30
  • Thứ Ba 07:00 - 18:30
  • Thứ Tư 07:00 - 18:30
  • Thứ Năm 07:00 - 18:30
  • Thứ Sáu 07:00 - 18:30
  • Thứ Bảy 07:00 - 18:30
  • Chủ Nhật 07:00 - 18:30
 

Giới thiệu Khu du lịch Rừng Sác Cần Giờ

 
Khu du lịch Rừng Sác Cần Giờ

Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ còn gọi là Rừng Sác là một quần thể gồm các loài động, thực vật rừng trên cạn và thủy sinh, được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Đồng Nai, sông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ.

Với diện tích khoảng 70.000 ha rừng, nơi đây được xem là lá phổi xanh của thành phố nói riêng và khu vực Nam Bộ nói chung.

Để đến được đây, từ trung tâm thành phố du khách có thể di chuyển bằng xe bus hoặc xe máy, nếu đi xe bus có thể bắt chuyến xe đi Nhà Bè và dừng ở phà Bình Khánh, đi qua phà sau đó bắt tiếp một chuyến nữa là đi ra biển.

Nếu đi xe máy đường đi đến Cần Giờ khá đơn giản, đi từ đại lộ Nguyễn Văn Linh, du khách rẽ phải sang đường Huỳnh Tấn Phát rồi đi thẳng đến cuối đường là đến phà Bình Khánh. Sau đó sẽ đi thuyền để tiếp tục khám phá.

Bạn nên lựa chọn những ngày nắng, tiết trời khô ráo để thuận tiện di chuyển và chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của nơi đây. Vào mùa mưa, đường đi ở đây khá xấu, dễ trơn trợt nên bạn tránh đi vào những ngày này.

Khám phá rừng Sác Cần Giờ, du khách được hòa mình vào thiên nhiên, tìm hiểu sự đa dạng sinh học nơi đây và thưởng thức các món ăn ngon vùng miền đặc sắc.

Tới đây, du khách còn trải nghiệm tham quan Đầm Dơi, đi thuyền trên sông, thăm sân chim với rất nhiều loài chim sinh sống, tiếp xúc với đàn khỉ hoang dã, xem cá sấu săn mồi và nhiều hoạt động thú vị khác.

 

Xem thêm về Du Lịch Cần Giờ

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Cần Giờ

Chỉ cách trung tâm Tp HCM khoảng hơn 50km, Cần Giờ như một ốc đảo xanh tươi với những thảm rừng đước bạt ngàn, chen lẫn trong đó là những khu vườn xum xuê cây trái, đặc biệt còn có những món hải sản tươi ngon, không thể nào quên.
Cần Giờ

Chỗ nghỉ gần Khu du lịch Rừng Sác Cần Giờ

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.