Support:(+84) 903 662 420

Địa Đạo Củ Chi

Đường tỉnh 15, Phú Hiệp, Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh Di tích lịch sử được yêu thích tại Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh
 
 

Địa Đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi là một trong 6 công trình nhân tạo đặc biệt của thế giới, cũng là một trong 7 điểm đến kỳ lạ nhất ở khu vực Đông Nam Á, nơi đây là điểm đến thú vị thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, tìm hiểu về lịch sử chiến tranh của quân dân Việt Nam.
 

Giờ mở cửa

Đóng cửa
  • Thứ Hai 07:00 - 17:00
  • Thứ Ba 07:00 - 17:00
  • Thứ Tư 07:00 - 17:00
  • Thứ Năm 07:00 - 17:00
  • Thứ Sáu 07:00 - 17:00
  • Thứ Bảy 07:00 - 17:00
  • Chủ Nhật 07:00 - 17:00
 
 

Giới thiệu Địa Đạo Củ Chi

 
Địa Đạo Củ Chi

Địa đạo này nằm tại một khu vực thuộc ngoại ô Sài Gòn, trên tỉnh lộ 15, phường Phú Hiệp, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh.

Nơi đây vốn là căn cứ kháng chiến của dân tộc ta trong thời kỳ chiến tranh Đông Dương và được mệnh danh là “thành phố trong lòng đất” với hệ thống đường hầm như mê cung cùng rất nhiều phòng, bệnh xá, kho chứa, nhà bếp.

Địa đạo Củ Chi cách trung tâm Sài Gòn khoảng 70km về hướng Tây Bắc, các bạn có thể di chuyển bằng xe bus, xe máy hoặc taxi đều được. Tuy nhiên, hợp lý nhất vẫn là xe máy vì bạn có thể chủ động được thời gian và dễ di chuyển.

Du khách có thể khám phá địa đạo Củ Chi vào bất cứ thời gian nào trong năm, nhưng tốt nhất vẫn nên tránh các tháng mùa mưa, vì thời tiết xấu sẽ cản trở quá trình tham quan của du khách.

Tới đây du khách sẽ được trải nghiệm tham quan các khu vực trong địa đạo, cảm nhận thấy được cuộc sống của người dân Sài Gòn ngay trong thời chiến tranh đạn dược.

Trong quá trình tham quan, du khách sẽ có dịp được thưởng thức những món “đặc sản” thời chiến như khoai, sắn chấm muối vừng cực kỳ giản dị, thơm ngon.

Không chỉ vậy, nơi đây còn lưu giữ lại những mô hình về di tích, các thắng cảnh đẹp của nước ta như bến Nhà Rồng, cầu Long Biên, cầu Sài Gòn, chùa Một Cột…Du khách có thể chụp lại một vài bức ảnh để làm kỉ niệm.

Du khách sẽ được tham gia vào các trò chơi như đánh trận giả bằng súng sơn, bắn súng thể thao, bia quân sự, trải nghiệm ở khu hồ bơi chơi bóng nước, cầu trượt…

 

Xem thêm về Du Lịch Tp Hồ Chí Minh

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Tp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở giữa vùng Nam Bộ trù phú, là thành phố đông dân và lớn nhất Việt Nam. Nơi đây là đầu mối giao thông lớn, nối liền với các tỉnh trong vùng và là cửa ngõ quốc tế của khu vực.
Tp Hồ Chí Minh
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.