Support:(+84) 903 662 420

Khu du lịch UVa

Điện Biên - Điện Biên - Việt nam Điểm du lịch được yêu thích tại Điện Biên, Điện Biên
 
 

Khu du lịch UVa

Đến tham quan khu du lịch UVa, xã Noọng Luống, huyện Điện Biên, du khách sẽ được hoà mình với thiên nhiên hùng vĩ và đắm mình trong dòng nước khoáng nóng mà thiên nhiên ban tặng…
 

Giới thiệu Khu du lịch UVa

 
Khu du lịch UVa Suối khoáng nóng UVa thuộc xã Noọng Luống, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên với quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ và dòng nước khoáng nóng mà thiên nhiên ban tặng. 

NTO.vn - Suối khoáng nóng UVa - Điện Biên

Suối khoáng nóng có tên là UVa được bắt nguồn từ phiên âm chữ “Ú Vá” của người dân địa phương xã Noọng Luống, trong đó, Ú được dịch là “bà” còn Vá có nghĩa là “cái nôi”; theo truyền thuyết ở đây, suối khoáng nóng này chính là một bà tiên nằm trên một cái nôi đẹp.

Nằm cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ khoảng 15km về phía Tây Nam, UVa có địa thế núi non trùng điệp, tổng diện tích trên 73.000m², có dòng suối khoáng nóng tự nhiên với nhiệt độ trung bình từ 76ºC - 84ºC.

NTO.vn - Suối khoáng nóng UVa - Điện Biên

Đến UVa bạn sẽ có cơ hội được hiểu biết thêm về những giá trị, tinh hoa văn hóa cổ của đất Mường Thanh trường tồn hàng ngàn năm lịch sử.

Tắm suối khoáng nóng UVa có thể chữa được các bệnh ngoài da, tiêu hóa và làm cho khí huyết lưu thông. Trung bình mỗi ngày có tới trên 200 du khách tới tham quan, nghỉ ngơi tại suối khoáng nóng UVa.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (4)
Điện Biên Phủ
9.3 Tuyệt vời
Điện Biên Phủ
7.4 Tốt
Điện Biên Phủ

Điểm du lịch gần Khu du lịch UVa

Xem tất cả (0)
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.