Support:(+84) 903 662 420

Chợ Hà Tiên

Hà Tiên - Kiên Giang - Việt nam Điểm du lịch được yêu thích tại Hà Tiên, Kiên Giang
 
 
 

Chợ Hà Tiên

Địa chỉ: 10 Tuần Phủ Đạt, P Đông Hồ, TX Hà Tiên, Kiên Giang Điện thoại: (077)3851711
 

Giới thiệu Chợ Hà Tiên

Chợ Hà Tiên ngày càng mở rộng và nối dài, phát triển thành khu tham quan mua sắm sầm uất với nhiều quầy hàng bày bán đặc sản như mực khô, hải sản tươi và khô, me Thái, thốt nốt nước, trái thanh trà rừng…Đặc biệt khi đến đây du khách sẽ được nhìn ngắm đồi mồi và những kỷ vật được làm từ đồi mồi. Những chiếc vòng cổ, nhẫn đeo tay khắc họa hình vẽ, chạm trổ tinh xảo với giá cả phải chăng sẽ là những món quà lưu niệm thi vị dành cho bạn bè và người thân.Chợ đêm Hà Tiên nhiều thứ hay và lạ. Dãy hàng tạp hóa đủ chủng loại từ mỹ phẩm, vải vóc màu sắc sặc sỡ đến những món hàng mỹ nghệ bằng đá, vỏ ốc, thủy tinh, nhựa cho đến trang sức bằng vàng và đá quý, bày bán ngay trên vỉa hè. Quán hàng ăn đêm với đủ món bình dân: cháo trắng với cá cơm kho khô, hủ tiếu Nam Vang hải sản, xôi Hà Tiên riêng lạ.
Những quán rượu ven đường bán mấy món nhậu đơn giản như khô cá đuối, khô cá khoai, khô mực, ốc biển, sò huyết... kèm với cóc, ổi, xoài rất “bắt”. Có một số quán nhậu phục vụ khách cả đêm.Hãy thử một lần ngồi nhâm nhi bên ly rượu nếp với miếng khô cá đuối đen, hưởng lấy đêm thanh bình của phố chợ miền biên giới. Không sợ lạnh đâu, gió biển ấm áp và trong lành vô cùng. Có thêm bạn thân cùng nhau thâu đêm với những câu chuyện không đầu không cuối. Trời sáng lúc nào không biết.Chưa rõ mặt người mà cuộc sống đã rộn rịp. Hà Tiên đang trở mình thức giấc. Một ngày mới đang bắt đầu từ những con đường chợ nhộn nhịp. Cầu phao lắc lư đón những vị khách đầu tiên của ngày thong thả đưa hàng qua chợ. Năm, ba cụ già thư thái tập thể dục buổi sáng ở công viên có những bức tượng tiên nữ đẹp đẽ ở đầu cầu.
 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (19)
Hà Tiên
9.2 Tuyệt vời
Hà Tiên
9.2 Tuyệt vời
Hà Tiên
8.5 Rất tốt

Điểm du lịch gần Chợ Hà Tiên

Xem tất cả (4)
Lăng Mạc Cửu
Lăng Mạc Cửu Hà Tiên, Kiên Giang
Thạch Động Thôn Vân
Thạch Động Thôn Vân Hà Tiên, Kiên Giang
Biển Mũi Nai
Biển Mũi Nai Hà Tiên, Kiên Giang

Xem thêm về Du Lịch Hà Tiên

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hà Tiên

Dẫu đến Hà Tiên chỉ một lần, lữ khách sẽ nặng lòng với cảnh với tình, bởi lịch sử và thi ca trong từng câu chuyện, thi vị hóa một vùng đất đa dạng địa hình, tập trung cả biển, đảo, núi non, sông ngòi, đồng ruộng, vườn cây… Và những mặt hồ soi gương khi trăng lên đã vào truyện vào thơ
Hà Tiên
 

Chỗ nghỉ gần Chợ Hà Tiên

 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.