Support:(+84) 903 662 420

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

Quốc lộ 14G,Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng Khu vui chơi & Giải trí được yêu thích tại Hòa Vang, Đà Nẵng
 
 

Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

Không chỉ có những cảnh sắc thiên nhiên trời phú, Đà Nẵng còn có công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài – một điểm đến rất hot trong những thời gian gần đây. Nơi đây là một địa điểm nghỉ dưỡng vừa vui nhộn vừa là địa điểm sống ảo cực hot cho giới trẻ.
 

Giờ mở cửa

Đang mở
  • Thứ Hai 08:30 - 17:30
  • Thứ Ba 08:30 - 17:30
  • Thứ Tư 08:30 - 17:30
  • Thứ Năm 08:30 - 17:30
  • Thứ Sáu 08:30 - 17:30
  • Thứ Bảy 08:30 - 17:30
  • Chủ Nhật 08:30 - 17:30
 

Giới thiệu Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

 
Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

Suối khoáng nóng tại Núi Thần Tài được khởi nguồn từ đỉnh thiêng Bà Nà và được bao bọc hai bên bởi đồi Thanh Long, đồi Bạch Hổ và phát lộ tại long huyệt thôn Phú Túc.

Suối khoáng nóng được tìm thấy như một cơ duyên cho thành phố Đà Nẵng tại thời điểm mà những sản phẩm du lịch sông, núi, biển đã được phát triển và trở nên phổ biến.

Khu du lịch Núi Thần Tài cách thàh thành  trung tâm phố Đà Nẵng  khoảng hơn 30km, đường đi rất đẹp nên bạn có thể lự chọn rất nhiều phương tiện di chuyển đến đây như: Xe máy, ô tô riêng hoặc taxi đều được.

Bà Nà núi Chúa luôn mát mẻ quanh năm, với 4 mùa trong ngày. Bởi vậy, bạn có thể đi du lịch Núi Thần Tài bất cứ thời điểm nào trong năm.

Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Núi Thần Tài vẫn là từ tháng 4 đến tháng 9. Thời điểm này, Đà Nẵng ít mưa, thuận tiện cho đi lại, cũng giúp bạn có thể tránh và giải tỏa đi cái nóng ở khu vực thành phố.

Tới công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài, du khách thường trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh tại công viên nước như trượt từ trên cao, công viên khủng long hay trải nghiệm thư giãn tại khu tắm bùn, khu khoáng nóng, khu massage, xông hơi.

Bên cạnh là điểm đến thư giãn tuyệt vời, du khách còn được thưởng thức những món ngon đặc sản nơi đây như: trứng trường thọ và đặc biệt có buffet mà du khách nào cũng phải thử một lần.

Nơi đây có rất nhiều phong cảnh hữu tình và phong cảnh nhân tạo phong cách Nhật Bản, nên tới đây du khách cũng có rất nhiều tấm ảnh đẹp mang về.

 

Điểm du lịch gần Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

Xem tất cả (41)

Xem thêm về Du Lịch Đà Nẵng

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài. Thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
Đà Nẵng

Chỗ nghỉ gần Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.