Support:(+84) 903 662 420

Thác Thăng Thiên

Huyện Kỳ Sơn , Hòa Bình , Việt Nam. Sinh thái được yêu thích tại Kỳ Sơn, Hòa Bình
 
 

Thác Thăng Thiên

Khu du lịch Thác Thăng Thiên được bao phủ bởi một cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn màu xanh với rất nhiều loài động thực vật phong phú.Chảy len lỏi giữa rừng núi là dòng suối Anh với làn nước xanh trong mát rượi. Dọc theo suối có 4 thác nước đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều khám phá thú vị. Bầu không khí trong lành của thiên nhiên hoang sơ sẽ khiến những mệt mỏi của bạn dường như tan biến.
 
 

Giới thiệu Thác Thăng Thiên

 
Thác Thăng Thiên

Nằm trên dãy núi Viên Nam, cách Hà Nội hơn 50km về hướng Tây (thuộc huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình), khu du lịch Thác Thăng Thiên được bao phủ bởi một cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn màu xanh với rất nhiều loài động thực vật phong phú.

Chơi đùa bên thác nước
Chơi đùa bên thác nước

Chảy len lỏi giữa rừng núi là dòng suối Anh với làn nước xanh trong mát rượi. Dọc theo suối có 4 thác nước đẹp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều khám phá thú vị. Bầu không khí trong lành của thiên nhiên hoang sơ sẽ khiến những mệt mỏi của bạn dường như tan biến.

Mốc đánh dấu  gần địa điểm Thác Thăng Thiên
Mốc đánh dấu  gần địa điểm Thác Thăng Thiên

Hình ảnh Thác nước chảy từ trên cao xuống
Hình ảnh Thác nước chảy từ trên cao xuống

Bể bơi thư giãn
Bể bơi thư giãn

Sau những giờ phút khám phá, hòa mình cùng thiên nhiên, các bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi trong những ngôi nhà sàn dân dã mang đậm nét dân tộc trong khu du lịch. Không chỉ có thế, khu du lịch còn có một bể bơi rộng nằm ngay giữa rừng núi xanh bạt ngàn. Các bạn thoả sức bơi lội, tham gia một số trò chơi dưới nước…

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (23)
Mai Châu
9.4 Tuyệt vời
Mai Châu
9.5 Tuyệt vời
 

Chỗ nghỉ gần Thác Thăng Thiên

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.