Support:(+84) 903 662 420

Sân Golf Sông Bé

thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương Sinh thái được yêu thích tại Lái Thiêu, Bình Dương
 
 

Sân Golf Sông Bé

huộc thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 22km.
 

Giới thiệu Sân Golf Sông Bé

 
Sân Golf Sông Bé

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp sân Golf Sông Bé tỉnh Bình Dương.

Nơi đây mang một vẻ gần gũi của thiên nhiên cây cỏ với những hồ nước, những hàng cây, những mảng cỏ được thiết kế rất tinh vi như hình những dãy núi nhấp nhô… Có được điều này là do sân golf đã được quy hoạch một cách toàn diện ngay từ đầu. Chính vì thế những mảng xanh thiên nhiên ở đây rất đồng nhất chứ không phải là những mảng nối thêm, chấp vá, tùy theo từng địa hình, từng loại đất mà những cây cỏ tự nhiên trên đó được giữ lại.

Tọa lạc trên diện tích 104 ha, lúc đầu sân chỉ có 18 lỗ (Lotus & Palm courses). Vào năm 2007, do nhu cầu chơi golf ngày càng cao, 9 lỗ mới sa mạc (desert) được hoàn thiện. Mỗi sân sở hữu một nét độc đáo riêng biệt và đầy thử thách, với cảnh quan thiên nhiên  xinh đẹp, nhiều hồ nước và sân cỏ trải dài. Trong đó, sân desert được đánh giá cao, lạ, thử thách và đẹp so với các sân golf tại Việt Nam. Bạn muốn du lịch về đây có thể tham gia các tour du lịch hay đi du lịch bụi.

Cảnh quan thiên nhên xinh đẹp...
Cảnh quan thiên nhên xinh đẹp...

Sân desert với sự kết hợp hài hòa giữa đường banh dài và hẹp, với các hố cát, đòi hỏi người chơi phải tính toán và cú đánh chuẩn xác cao. Nhiều lỗ golf trong sân này được thiết kế trên vùng đất hoang đầy bụi rậm tự nhiên với những mô đá ong bị bỏ phế nằm rải rác. Những khu vực mô đá cũ kỹ này được tận dụng trong ý đồ thiết kế, mang lại cho golfer những thử thách độc nhất vô nhị. Điều này đã được các tay golf nhà nghề đến từ  nhiều nước Đông Nam Á ghi nhận trong chuyến tham dự giải golf chuyên nghiệp do Mercedes-Benz tổ chức tại sân này trong tháng 9-2010.

Sân Golf Sông Bé mang một nét riêng biệt...
Sân Golf Sông Bé mang một nét riêng biệt...

Với những lỗi kiến trúc đẹp, tinh tế...
Với những lỗi kiến trúc đẹp, tinh tế...

Một góc của sân Golf Sông Bé.
Một góc của sân Golf Sông Bé.

Những tiện nghi khác của sân golf bao gồm: sân tập, cửa hàng, sân tennis, phòng thay quần áo, nhà hàng, biệt thự, sân chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, phòng đọc sách và các phòng chức năng.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (36)
Bến Cát
9.1 Tuyệt vời
Dĩ An
9.2 Tuyệt vời
Thủ Dầu Một
8.3 Rất tốt

Chỗ nghỉ gần Sân Golf Sông Bé

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.