Support:(+84) 903 662 420

Cù Lao An Bình và Bình Hòa Phước

Long Hồ - Vĩnh Long - Việt nam Thắng cảnh được yêu thích tại Long Hồ, Vĩnh Long
 
 

Cù Lao An Bình và Bình Hòa Phước

Cù Lao An Bình và Bình Hòa Phước nổi giữa sông Tiền, đối diện với thị xã Vĩnh Long, Cù Lao gồm bốn xã: An Bình, Bình Hoà Phước, Hoà Ninh và Ðồng Phú, thuộc huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.
 

Giới thiệu Cù Lao An Bình và Bình Hòa Phước

 
Cù Lao An Bình và Bình Hòa Phước

Về cù lao An Bình ở Vĩnh Long

Cù Lao An Bình nẳm giữa sông Tiền và sông Cổ Chiên thuộc nhánh sông Mêkông với diện tích rộng khoảng 60 km2, được hợp thành 4 xã: An Bình, Bình Hòa Phước, Hòa Ninh và Đồng Phú.

Thuyền chở khách đến cù lao
Thuyền chở khách đến cù lao

Cù Lao An Bình là mảnh đất hiền hòa, và nói đến Cù Lao An Bình là nói đến những vườn trái cây xum xuê. Đến với nơi đây, bạn sẽ được du ngoạn trên dòng sông Tiền thơ mộng, có thể tự tay hái các loại trái trong vườn như: nhãn, chôm chôm, ổi, măng cụt…

Vườn bưởi
Vườn bưởi

Xã Bình Hòa Phước có vườn du lịch sinh thái theo loại hình “homestay”, khi đến nay bạn có thể thực hiện tour trải nghiệm cùng ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt với nông dân tại địa phương như vườn của ông Ba Hùng, vườn ông Mai Quốc Nam, vườn của ông Mười Hưởng, nhà cổ của ông Cai Cường.

không gian yên bình trong vườn ươm của ông Tám Hổ
không gian yên bình trong vườn ươm của ông Tám Hổ

Xã Hòa Ninh thì có vườn ươm cây giống đặc sản của Ông Tám Hổ, vườn du lịch của Bà Bảy Thời …phù hợp cho những bạn nào muốn thư giãn và tham quan bằng thuyền đồng thời có thể hiểu rõ hơn các nét văn hóa trong ẩm thực dân dã của vùng đất Nam Bộ.

Tại xã Đồng Phú thì có khu du lịch trang trại nuôi trồng thủy sản Mêkông – Đồng Phú. Ở đây bạn có thể tư tay câu những con cá ba sa, cá tra,….trong các kênh rạch nhỏ và được hướng dẫn để bạn có thể tự tay chế biến các món ăn ngon mà đơn giản.

Du khách có thể tự tay chế biến các món ăn
Du khách có thể tự tay chế biến các món ăn

Nói đến xã An Bình thì phải nói đến khu du lịch trang trại Vinh Sang với các trò chơi cảm giác mạnh như tự mình nhử mồi cá sấu, cưỡi đà điểu chạy tung tăng trên cát, chèo xuồng bên những dòng kênh,…Đến với nơi đây ngoài việc thưởng thức các món ăn do tự tay bạn chế biến thì còn được nghe những làn điệu vọng cổ mượt mà của các loại hình đơn ca tài tử Nam Bộ.

dịch vụ câu cá sấu
dịch vụ câu cá sấu

Cù Lao An Bình đã thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng với những nét riêng vốn có chỉ có tại nơi đây.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (6)
Long Hồ
9.3 Tuyệt vời
Long Hồ
9.6 Tuyệt vời
Long Hồ
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Cù Lao An Bình và Bình Hòa Phước

Xem tất cả (0)

Chỗ nghỉ gần Cù Lao An Bình và Bình Hòa Phước

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.