Support:(+84) 903 662 420

Đồi chè Trái Tim

Thị trấn Nông Trường Mộc Châu, Mộc Châu, Sơn La Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Mộc Châu, Sơn La
 
 

Đồi chè Trái Tim

Cao Nguyên Mộc Châu nổi tiếng với những đồi chè xanh mướt trải dài ngút tầm mắt, nhưng có lẽ đồi chè đẹp nhất và nổi tiếng nhất là Đồi Chè Trái Tim, đây là điểm du lịch được du khách yêu thích và ai cũng phải tham quan một lần khi đến Mộc Châu.
 

Giờ mở cửa

Đóng cửa
  • Thứ Hai 08:00 - 18:00
  • Thứ Ba 08:00 - 18:00
  • Thứ Tư 08:00 - 18:00
  • Thứ Năm 08:00 - 18:00
  • Thứ Sáu 08:00 - 18:00
  • Thứ Bảy 08:00 - 18:00
  • Chủ Nhật 08:00 - 18:00
 
 

Giới thiệu Đồi chè Trái Tim

 
Đồi chè Trái Tim

Đồi chè Trái Tim mộc châu thuộc khu nông trường chè Đài Loan, đồi chè này nằm cách trung tâm Mộc Châu khoảng 10km, đồi chè rất rộng lớn, trong đồi chè các nhân viên của nông trường trồng 1 khóm chè thành hình trái tim, thu hút sự quan tâm của du khách.

Tuy nằm xa trung tâm Mộc Châu, nhưng đường đi đến đồi chè khá dễ đi. Để đi đến điểm du lịch này bạn nên đi theo chỉ hướng của Google Maps, bạn có thể đi xe ô tô vào tới cổng đồi chè.

Khi đi đến đồi chè bạn chú ý xem thời tiết để tránh ngày mưa, vì ngày mưa đồi chè rất trơn trượt, khó tham quan, lại dễ bị ngã. Hơn nữa ngày mưa thời tiết âm u, không đủ ánh sáng cho bạn chụp hình, nên không chụp được những khoảnh khắc đẹp nhất của đồi chè.

Đường mòn trong khu đồi chè, dẫn lên đỉnh đồi.
Đường mòn trong khu đồi chè, dẫn lên đỉnh đồi.

Điều hấp dẫn du khách ở điểm du lịch này là đi dạo trong đồi chè, ngắm nhìn những luống chè xanh ngát, ngút ngàn. Chè được trồng thành từng luống trên khắp dải đồi, cả một vùng rộng lớn bao là được phủ bởi màu xanh mát của chè.

Nổi bật nhất là khu vực khóm chè được trồng thành hình trái tim lãng mạn, đây là điểm nhấn của khu đồi chè,  du khách rất thích thú chụp những bức ảnh yêu thương tại khóm chè này.

Để phục vụ du khách tham quan, xung quanh khu vực cổng vào đồi chè có những cửa hàng cho thuê trang phục thổ cẩm truyền thống, du khách có thể thuê để chụp ảnh với những luống chè, hoặc mua làm kỷ niệm.

Sau khi tham quan đồi chè, bạn đi sâu vào bên trong khoảng 500m là đến khu vườn hoa, với rất nhiều loài hoa đẹp, khu vườn này được người địa phương trồng phục vụ cho du khách tham quan và chụp hình.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (21)
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.6 Tuyệt vời
Mộc Châu
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Đồi chè Trái Tim

Xem tất cả (18)

Xem thêm về Du Lịch Mộc Châu

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Mộc Châu

Mộc Châu là điểm du lịch hấp dẫn của Miền Bắc, đi du lịch Mộc Châu vào mùa hè hay mùa đông, ngày sương mù trắng núi hay ngày nắng trải vàng mơ trên rừng đều khiến du khách ngẩn ngơ về vẻ đẹp thiên nhiên của Mộc Châu.
Mộc Châu

Chỗ nghỉ gần Đồi chè Trái Tim

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.