Support:(+84) 903 662 420

Đầm Tam Giang

Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Thừa Thiên-Huế Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Phú Vang, Huế
 
 

Đầm Tam Giang

Bên cạnh những lăng tẩm, những di tích lịch sử, Huế còn được biết đến với Phá Tam Giang. Đây là địa điểm du lịch tự nhiên đẹp bậc nhất tại Huế và được rất nhiều du khách ghé thăm.
 

Giới thiệu Đầm Tam Giang

 
Đầm Tam Giang

Phá Tam Giang được biết đến là vùng đầm phá nước lợ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Nơi này có độ sâu từ 2 - 4m, có những nơi sâu tới 7m. Thảm động thực vật ở đây rất phong phú và nhiều nguồn gen đặc biệt.

Có thể vì thế mà nơi này cứ mãi không bị mất đi vẻ đẹp hoang sơ, vắng lặng. Không chỉ là điểm du lịch đẹp, đây còn là nơi mưu sinh của hàng nghìn ngư dân ở Phú Vang, Huế.

Phá Tam Giang cách Huế 15km, đi xuôi từ biển Thuận An về Quảng Trị. Để đến được phá Tam Giang du khách có thể đi ô tô, xe máy cá nhân hay taxi đều được.

Khu du lịch này thuộc địa phận 4 huyện Quảng Điền, Phong Điền, Phú Vang và Hương Trà, tỉnh Thừa - Thiên Huế.

Thời gian đẹp nhất là từ 5h30 sáng đến 17h30 chiều. Lúc này, du khách sẽ có cơ hội ngắm phá Tam Giang chìm trong không gian ánh vàng đỏ rực rỡ.

Tới Phá Tam Giang, du khách thường ghé thăm làng chài Thái Dương Hạ. Đến đây, du khách sẽ khám phá rất nhiều điều thật thú vị về văn hoá của làng chài.

Du khách cũng thường ngồi trên những ghe thuyền của ngư dân nơi đây để trải nghiệm đánh bắt thủy sản. Sau đó sẽ ghé thăm nhà chòi và nhâm nhi một vài món hải sản nướng được đánh bắt ngay tại đây.

Phá Tam Giang cũng là điểm đến rất yêu thích của những nhiếp ảnh gia tới đây để săn ảnh hoàng hôn, bình minh và hoạt động sống của người dân nơi đây.

 

Xem thêm về Du Lịch Huế

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Huế

Huế là điểm đến hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi bề dày văn hóa lịch sử, quần thể di tích với kiến trúc lâu đời và phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Huế
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.