Support:(+84) 903 662 420

Khu đồi hoa Tam giác mạch Lử Thẩn

Lử Thẩn, Si Ma Cai, Lào Cai, Việt Nam Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Si Ma Cai, Lào Cai
 
 

Khu đồi hoa Tam giác mạch Lử Thẩn

Không riêng gì Hà Giang mà ở Si Ma Cai, Lào Cai cũng có những đồi hoa tam giác mạch rộng lớn thu hút du khách, một trong số đó là khu đồi hoa tam giác mạch Lử Thần. Đây được mệnh danh là cánh đồng hoa đẹp và lớn nhất ở rẻo cao Tây Bắc.
 

Giờ mở cửa

Đóng cửa
  • Thứ Hai 08:00 - 18:00
  • Thứ Ba 08:00 - 18:00
  • Thứ Tư 08:00 - 18:00
  • Thứ Năm 08:00 - 18:00
  • Thứ Sáu 08:00 - 18:00
  • Thứ Bảy 08:00 - 18:00
  • Chủ Nhật 08:00 - 18:00
 

Giới thiệu Khu đồi hoa Tam giác mạch Lử Thẩn

 
Khu đồi hoa Tam giác mạch Lử Thẩn

Cánh đồng hoa tam giác mạch Lử Thần nằm ở xã Lử Thần, huyện Si Mai Cai cách trung tâm thành phố Lào Cai khoảng 80km. Lử Thần hiện có khoảng trên 4ha hoa tam giác mạch.

Đồi hoa này được người dân bản địa trồng và thu phí khoảng 20.000 đồng/ lượt cho khách tham quan. Những ruộng hoa được trồng trên những nương, đồi và phải mất hàng giờ mới khám phá hết.

Từ Hà Nội, để đến được đây, du khách di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy cá nhân lên thành phố Lào Cai trước. Từ đây, du khách hỏi đường đến thị trấn Bắc Hà, qua Lùng Phình, sau đó đi tiếp lên Si Ma Cai.

Xã Lử Thẩn nằm giữa đoạn đường từ thị trấn Bắc Hà lên trung tâm huyện Si Ma Cai, cách thị trấn Bắc Hà khoảng 10 km. Từ trung tâm xã du khách đi xe máy vào đồi hoa tam giác mạch khỏang 4km là tới.

Hoa tam giác mạch nở đẹp nhất là khi bước vào tháng 10 và kéo dài đến khoảng cuối tháng 11. Bởi vậy, đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để du kháh ghé thăm đồi hoa tam giác mạch Lử Thần.

Đây là đồi hoa tam giác mạch đẹp nhất Tây Bắc, nên tới đây, bên cạnh ngắm những cảnh đẹp hoang sơ, tự nhiên, du khách còn chụp cho mình những tấm ảnh với đồi hoa bình yên bên những tán sa mộc.

Bên cạnh đó, du khách cũng thường kết hợp tham quan những địa điểm du lịch khác của Si Ma Cai như chợ phiên Sín Chéng hay chợ phiên Cán Cấu.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (315)
Sa Pa Nổi bật
9.2 Tuyệt vời
Sa Pa Nổi bật
8.9 Rất tốt
Sa Pa Nổi bật
9.3 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Khu đồi hoa Tam giác mạch Lử Thẩn

Xem tất cả (3)

Xem thêm về Du Lịch Si Ma Cai

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Si Ma Cai

Si Ma Cai là một thung thũng bạt ngàn với những đồi hoa tam giác mạch và những thửa ruộng bậc thang uốn lượn đẹp mắt. Nơi đây ngập tràn sắc màu văn hóa với những chiếc váy thêu họa tiết thổ cẩm đặc trưng và những nếp nhà dân tộc nép bên sườn đồi.
Si Ma Cai

Chỗ nghỉ gần Khu đồi hoa Tam giác mạch Lử Thẩn

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.