Support:(+84) 903 662 420

Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

thị trấn Lái Thiêu, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương Thắng cảnh được yêu thích tại Thuận An, Bình Dương
 
 

Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

Đến Lái Thiêu với những khu vườn trải dài, đỏ au chôm chôm, vàng ruộm dâu gia, tím đậm măng cụt hay mít tố nữ thơm lừng… Du khách có thể mua vé vào vườn, vít cành hái trái và thưởng thức tại chỗ hay mua về làm quà.
 

Giới thiệu Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

 
Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

Nằm ven sông Sài Gòn, cách thị xã Thủ Dầu Một khoảng 10km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 20km về phía Bắc, Lái Thiêu từng được biết đến là một địa danh nổi tiếng từ hàng trăm năm với nhiều loại cây trái miền nhiệt đới thơm ngon như sầu riêng, măng cụt, bòn bon, mít tố nữ, chôm chôm, dâu… 

Cầu ngang- lối vào vườn trái Lái Thiêu.
Cầu ngang- lối vào vườn trái Lái Thiêu.

Hàng năm cứ vào mùa mưa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 8 là mùa trái cây chín rộ, du khách ghé vườn Lái Thiêu dù tham quan hay nghỉ ngơi đều được tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên và sẽ rất thú vị khi có dịp nhìn ngắm các loại trái cây lúc lỉu trên cành. Du khách đến đây có thể đi dạo dưới những vòm cây trỉu quả, mắc võng nghỉ ngơi trong vườn hoặc thưởng thức hương vị ngọt ngào từ các loại trái cây, khách cứ việc hái trái ăn thoải mái xong rồi mời chủ vườn ra đếm cuống tính tiền… Du khách thích cảnh sông nước cũng có thể ghé Cầu Ngang du thuyền dạo chơi ven vườn hoặc trên sông Sài Gòn, ngắm nhìn cảnh vườn cây xanh mượt soi bóng nước lặng lờ, tưởng đời mình như chiếc thuyền nan cứ nhẹ trôi, nhẹ trôi… Bạn muốn du lịch về đây có thể tham gia các tour du lịch hay đi du lịch bụi.

   Vườn cây trĩu quả, ngọt lịm...
Vườn cây trĩu quả, ngọt lịm...

Sầu riêng thơm lừng...
Sầu riêng thơm lừng...

Những trái cây lủng lỉu trên cành...
Những trái cây lủng lỉu trên cành...

Vũ sữa ngọt lành...
Vũ sữa ngọt lành...

Chùm chôm chôm mọng nước...
Chùm chôm chôm mọng nước...

Du khách có thể xuống thuyền dạo chơi trên sông Sài Gòn mà ngắm cảnh vườn cây... Những năm qua, Lái Thiêu đã được coi là một địa điểm dã ngoại lý tưởng, nhất là đối với thanh niên nam nữ, sinh viên học sinh vào mùa cây trái nở rộ, bắt đầu từ tháng tư, cũng đồng thời vào dịp nghỉ hè. Lợi điểm của Lái Thiêu là ở sát cạnh Thành phố Sài Gòn, hai điểm trung tâm chỉ cách nhau chừng 20km. Trái cây ngọt của Lái Thiêu đã hấp dẫn các bạn trẻ đến nỗi nếu đi xe đạp, thì cũng chỉ mất không quá một tiếng đồng hồ.

Đến đây, Du khách có thể vào vườn mua trái cây bằng cách hái tại chỗ ăn hoặc đem về, hay mua ở các hàng quán chuyên bán trái cây ở khắp Lái Thiêu.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (5)
Thuận An
8.5 Rất tốt
Thuận An
8.2 Rất tốt
Thuận An
7.9 Tốt

Điểm du lịch gần Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

Xem tất cả (0)

Chỗ nghỉ gần Vườn cây ăn trái Lái Thiêu

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.