Support:(+84) 903 662 420

Hòn Ấm

vịnh Bái Tử Long, trên đường đi Quan Lạn - Ngọc Vừng Biển đảo được yêu thích tại Vân Đồn, Quảng Ninh
 
 
 

Hòn Ấm

Nằm ở khu vực vịnh Bái Tử Long, trên đường đi Quan Lạn - Ngọc Vừng.
 

Giới thiệu Hòn Ấm

 
Hòn Ấm

Hòn Ấm – Mặt Quỷ vẻ đẹp kỳ lạ của thiên nhiên

Đến với du lịch Hạ long, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời với các hang động, đảo lớn nhỏ trong đó có hòn Mặt quỷ, hòn Ấm với những hình dạng kỳ lạ.

Nằm ở khu vực vịnh Bái Tử Long, hòn Ấm là một hòn đảo nổi lên trên mặt nước trong xanh, và mô phỏng giống như một bình pha trà được ví như vật dụng quan trọng trong gia đình truyền thống Việt Nam.

Hòn Ấm
Hòn Ấm

Truyền thuyết kể lại rằng đó chính là chiếc bình pha trà của Ngọc Hoàng chẳng may rơi xuống biển Hạ Long cho nên đã bị mất quai, đã được tồn tại và lưu giữ đến ngày nay, để mỗi dịp du khách đến tham quan và thưởng ngoại đều phải trầm trồ ca ngợi về vẻ đẹp thiên phú của hòn Ấm.

Giống như một ấm trà
Giống như một ấm trà

Qua hòn Ấm khoảng 20 phút là đến hòn Mặt Quỷ. Độ cao chừng 30-35m, thế “mọc” thẳng giữa sóng nước của vịnh Bái Tử Long, đã được thiên nhiên gọt giũa thành mặt một con quỉ với sống mũi to, thô, gồ ghề, khuôn mặt biến dạng. Dưới góc độ nào nhìn hòn Mặt Quỉ cũng đều thấy khủng khiếp.

Du lịch Hạ Long luôn là điểm đến lý tưởng cho du khách vào những ngày nghỉ cuồi tuần, là nơi thích hợp cho những ai ưa thích sự khám phá, tìm tòi và học hỏi. Đến đây dù chỉ một lần sẽ không làm cho du khách lãng quên vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho nơi này.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (18)
Vân Đồn
8.1 Rất tốt
Vân Đồn
7.2 Tốt
Vân Đồn
7.9 Tốt

Điểm du lịch gần Hòn Ấm

Xem tất cả (25)
Vân Đồn
Vân Đồn Vân Đồn, Quảng Ninh
Chùa Cái Bầu
Chùa Cái Bầu Vân Đồn, Quảng Ninh

Xem thêm về Du Lịch Hạ Long

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hạ Long

Hạ Long sở hữu Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích du lịch biển.
Hạ Long
 

Chỗ nghỉ gần Hòn Ấm

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.