Support:(+84) 903 662 420

Hòn Thiên Nga

Vân Đồn - Quảng Ninh - Việt nam Điểm du lịch được yêu thích tại Vân Đồn, Quảng Ninh
 
 

Hòn Thiên Nga

Nằm trong vịnh Bái Tử Long, gần đảo Cống Tây, Cống Ðông.
 
 

Giới thiệu Hòn Thiên Nga

 
Hòn Thiên Nga

Hòn Thiên Nga tọa lạc ngay trong vịnh  Bái Tử Long, rất gần với đảo Cống Tây, và Cống Đông. Hình ảnh của Hòn Thiên Nga chính là một đảo đá đang nổi bồng bềnh trên mặt vịnh Bái Tử Long, hình thù giống như một con Thiên Nga bị lạc đàn, đang bập bềnh trên sóng nước đầy quyến rũ và ấn tượng, làm say đắm biết bao du khách thong dong mải chơi trên vịnh Hạ Long.
Hòn Thiên Nga có hình dạng tuyệt đẹp và được coi là hòn núi có nhiều ấn tượng nhất. Hòn này gồm có ba vạt đá lớn nằm xếp chồng lên nhau với các mặt nứt xiên chéo, ba khối đá như đang trượt tuyết lên nhau. Chân đá thặt lại  tưởng như khối đá cao 15 m này sắp đổ sập xuống biển.Hai khối đá ở trên tạo thành hình cái đầu và cổ con Thiên Nga. Các khối đá lớn tạo thành một cái thân Thiên Nga ung dung bơi trên mặt nước mà cái đuôi là các đám cây xanh bám đầy trên vách đá. Bên cạnh hòn Thiên Nga có rất nhiều các hòn đá khác xung quanh như đang chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chính nó vậy. Con vật bằng đá vô tri này đã ngốn mất không biết bao cuốn phim và thời gian của du khách khi tham quan tại vịnh Hạ Long.


 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (14)
Vân Đồn
8.1 Rất tốt
Vân Đồn
7.2 Tốt
Vân Đồn
7.0 Tốt

Xem thêm về Du Lịch Hạ Long

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hạ Long

Hạ Long sở hữu Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích du lịch biển.
Hạ Long

Chỗ nghỉ gần Hòn Thiên Nga

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.