Support:(+84) 903 662 420

Động Thiên Long

Huyện Yên Thủy, Hòa Bình , Việt Nam. Di tích lịch sử được yêu thích tại Yên Thủy, Hòa Bình
 
 

Động Thiên Long

Ðộng gồm có một động chính (chính cung) và hai ngách động nhỏ (tả cung và hữu cung). Cửa động hơi chếch lên đỉnh núi nên ánh sáng trời lọt vào tầm 15 mét, tạo cảnh mờ ảo càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên trong động. Thiên nhiên đã tạo lập và ban phát cho động Thiên Long những khối nhũ đá kỳ lạ như hiện thân của cuộc sống sôi động, hoang dã cách hàng triệu năm về trước. Những kiệt tác của thiên nhiên làm đắm say lòng người như muốn níu kéo bước chân du khách.
 

Giới thiệu Động Thiên Long

 
Động Thiên Long

Không gian: Đối lập với không gian mênh mông, thoáng đãng bên ngoài, bước vào trong động, bao trùm lên tất cả là sự huyền ảo và kỳ bí như thúc đẩy con người ham muốn phám phá. Và khi đó, niềm say mê, sự thích thú dường như đã gạt bỏ mọi mệt mỏi và căng thẳng sang một bên.

Khung cảnh bên trong động
Khung cảnh bên trong động

- Đặc điểm nổi bật:

Động gồm có một động chính (chính cung) và hai ngách động nhỏ (tả cung và hữu cung). Cửa động hơi chếch lên đỉnh núi nên ánh sáng trời lọt vào tầm 15m, tạo cảnh mờ ảo càng làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên trong động.

Điều đặc biệt thú vị của động Thiên Long chính là những khối nhũ đá kỳ lạ như hiện thân của cuộc sống sôi động, hoang dã cách hàng triệu năm về trước. Những kiệt tác của thiên nhiên làm đắm say lòng người như muốn níu kéo bước chân du khách. Cách động Thiên Long 1km là rừng nguyên sinh. Rừng được bảo vệ tốt, có rất nhiều loại gỗ quý, cây chò chỉ hàng trăm tuổi cao chót vót và thảm thực vật nhiệt đới phong phú, đa dạng

Hình ảnh nhũ đá bên trong động Thiên Long
Hình ảnh nhũ đá bên trong động Thiên Long

- Các dịch vụ liên quan: Sau khi khám phá hết những điều kỳ bí của động Thiên Long, du khách có thể tản bộ quanh làng, vào Thị trấn Hàng Trạm hay đến thành phố Hòa Bình để tìm kiếm tất cả các dịch vụ từ ăn uống, ngủ nghỉ cho đến vui chơi, giải trí và đi lại.

- Các địa điểm du lịch ở gần: Từ động Thiên Long, du khách có thể tìm đến các địa điểm du lịch thú vị và hấp dẫn khác như Đền Thác Bờ, Đền Mẫu, Động Tiên Phi, Suối nước nóng Kim Bôi, Cửu Thác Tú Sơn, Đầm Đa, Cửu Thác Tú Sơn, Bản Lác, Suối Ngọc – Vua Bà, Thung lũng Mai Châu,…

Khối thạch nhũ độc đáo
Khối thạch nhũ độc đáo

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (71)

Điểm du lịch gần Động Thiên Long

Xem tất cả (26)

Xem thêm về Du Lịch Hòa Bình

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Hòa Bình

Du lịch Hòa Bình hấp dẫn du khách bởi những nét văn hóa dân tộc vô cùng đặc sắc. Sự đa dạng của các dân tộc nơi đây đã tạo nên những nét quyến rũ độc đáo. Bên cạnh đó du lịch Hòa Bình còn đưa đến cho bạn những góc nhìn khác lạ về Phong Cảnh hùng vĩ tráng lệ.
Hòa Bình

Chỗ nghỉ gần Động Thiên Long

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.