Support:(+84) 903 662 420

Khu du lịch sinh thái Núi Sập

thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang Khu vui chơi & Giải trí được yêu thích tại Quận 9, An Giang
 
 

Khu du lịch sinh thái Núi Sập

Đến với An Giang, du khách nhất định phải ghé thăm khu du lịch núi Sập - địa điểm du lịch nổi bật với núi non gắn liền với nhiều huyền thoại lịch sử. Nơi đây có những ngọn núi cao hùng vỹ đẹp như tiên cảnh, những ngôi đình thờ linh thiêng… khiến bất du khách nào đặt chân đây cũng đều không muốn rời đi.
 

Giới thiệu Khu du lịch sinh thái Núi Sập

 
Khu du lịch sinh thái Núi Sập

Được biết đến là một địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại An Giang, thuộc địa bàn thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, cách thành phố Long Xuyên khoảng 26 km và cách trung tâm thành phố Châu Đốc chừng 79 km.

Khu du lịch sinh thái Núi Sập chính là tên gọi chung của địa điểm tham quan nổi tiếng là Khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu.

Từ Tp. HCM, du khách di chuyển đến trung tâm thành phố Long Xuyên. Sau đó tiếp tục đi theo tỉnh lộ 943 đến khi gần tới UBND Thoại Sơn thì chỉ cần rẽ trái một đoạn ngắn là đã đến được khu du lịch núi Sập.

Hiện tại, đường lên núi Sập đã được mở rộng nên du khách đến đây có thể chạy xe lên tận đỉnh núi thay vì phải leo bộ như trước kia.

Là một điểm đến kết hợp hoàn hảo giữa những thắng cảnh tự nhiên và thiết kế nhân tạo, du khách có thể đến núi Sập vào bất cứ thời điểm nào trong năm mỗi khi có dịp đến An Giang

Tuy nhiên, để kết hợp khám phá những địa điểm du lịch khác của An Giang, du khách nên du lịch vào khoảng từ tháng 12 đến tháng 4 vì lúc này thời tiết khá đẹp, đa phần các ngày sẽ có nắng nên chuyến đi chơi sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Tới đây du khách thường chụp những bức ảnh check in độc đáo và tham gia nhiều hoạt động thú vị như bơi xuồng, tham quan đường hầm trong lòng núi và đi từ hồ này sang hồ khác thông qua những hang động thiên nhiên.

Bên cạnh đó, du khách cũng thường tham gia các hoạt động phong phú tại khu vui chơi ở khu du lịch hồ Ông Thoại đạp vịt, lướt trên xe lửa cao tốc hay chỉ là  bơi xuồng đều rất thú vị.

Du khách cũng thường dâng hương tại Thoại Ngọc Hầu và tham gia lễ hội được tổ chức hàng năm tại đây để khám phá những văn hóa đặc sắc của người An Giang.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (49)
Quận 12
9.2 Tuyệt vời
Quận 2
9.0 Tuyệt vời
Quận 12
9.1 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Khu du lịch sinh thái Núi Sập

Xem tất cả (0)

Chỗ nghỉ gần Khu du lịch sinh thái Núi Sập

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.