Support:(+84) 903 662 420

Bãi biển Xuân Thiều

Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng Bãi biển & trò chơi trên biển được yêu thích tại Liên Chiểu, Đà Nẵng
 
 

Bãi biển Xuân Thiều

Bên cạnh bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng được nhiều người biết khi đến Đà Nẵng, du khách còn ấn tượng với rất nhiều bãi biển khác của nơi đây. Một trong số đó là bãi biển Xuân Thiều. Đây là một trong số bãi biển đẹp và vẫn còn giữ nguyên những nét đẹp hoang sơ vốn có.
 

Giới thiệu Bãi biển Xuân Thiều

 
Bãi biển Xuân Thiều

Bãi biển Xuân Thiều còn có một tên gọi khác là Biển Đỏ. Sở dĩ được gọi với tên như vậy bởi vào lúc bình minh và hoàng hôn nơi đây như được khoác trên mình một chiếc áo choàng màu đỏ rực rỡ rất hấp dẫn.

Biển Xuân Thiều là một bãi biển nằm tương đối xa trung tâm thành phố Đà Nẵng, là một bãi biển còn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ vốn có của nó, chưa bị tác động bởi bất cứ yếu tố nhân tạo nào.

Đường đến bãi biển Xuân Thiều rất dễ đi, tuy nhiên lại hơi xa trung tâm thành phố (khoảng 20 phút di chuyển). Từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, bạn có thể thuê xe máy, sau đó hỏi đường hoặc đi theo chỉ dẫn của Google Maps là tới.

Bãi biển Xuân Thiều nằm ở đường Nguyễn Tất Thành, Phường Hòa Hiệp Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Thời điểm đẹp nhất để ghé bãi biển Xuân Thiều là mùa Hạ từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Du khách không nên ghé tới đây vào mùa mưa bão từ tháng 9 đến tháng 12.

Trong ngày, du khách ghé đến đây tham quan vào bình minh hoặc hoàng hôn. Đây là hai khoảng thời gian đẹp nhất để có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của bãi biển này.

Đây là một bãi biển khá hoang sơ, tự nhiên. Bởi vậy, khi ghé tới đây du khách thường tắm biển dưới những làn nước mát và trong xanh hay đi tản bộ dưới bãi biển cát dài trắng xoá.

Tới Xuân Thiều, du khách cũng thường thưởng thức những món hải sản tươi ngon, bởi đây là vùng đất hoang sơ với rất nhiều làng chài, mỗi ngày đều có rất nhiều hải sản tươi sống từ biển khơi từ những ngư dân ở đây.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (21)
Liên Chiểu
9.0 Tuyệt vời
Liên Chiểu
8.4 Rất tốt
Liên Chiểu
8.6 Rất tốt

Điểm du lịch gần Bãi biển Xuân Thiều

Xem tất cả (41)
Chợ Hòa Khánh
Chợ Hòa Khánh Liên Chiểu, Đà Nẵng
Bãi biển Nam Ô
Bãi biển Nam Ô Liên Chiểu, Đà Nẵng

Xem thêm về Du Lịch Đà Nẵng

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố bên sông Hàn, nổi tiếng với những bãi biển cát trắng trải dài. Thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.
Đà Nẵng

Chỗ nghỉ gần Bãi biển Xuân Thiều

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.