Support:(+84) 903 662 420

Quảng Bình Quan

thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình Di tích lịch sử được yêu thích tại Đồng Hới, Quảng Bình
 
 

Quảng Bình Quan

Nằm ở trung tâm thành phố Đồng Hới, Quảng Bình Quan là di tích lịch sử, kiến trúc tiêu biểu, trở thành biểu tượng của tỉnh Quảng Bình. Nơi đây còn là điểm tham quan du lịch, thu hút lượng lớn du khách thập phương ghé đến với bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi, mang nét trầm mặc, cổ kính và uy nghi.
 

Giới thiệu Quảng Bình Quan

 
Quảng Bình Quan

Quảng Bình Quan được xây dựng từ hơn 400 năm trước, nằm trong hệ thống Lũy Thầy, bao gồm Lũy Trường Dục, Lũy Trấn Ninh, Lũy Nhật Lệ, Lũy Trường Sa kéo dài hơn 30 km.

Là trung tâm của hệ thống Lũy Thầy, Quảng Bình Quan được xây dựng theo một mô hình kiến trúc độc đáo, kết hợp hài hoà giữa hai yếu tố, vừa là chiến luỹ phòng ngự chiến đấu kiên cố vững chắc, vừa là công trình kiến trúc nghệ thuật đặc sắc.

Quảng Bình Quan thuộc trung tâm phường Hải Đình, thành phố Đồng Hới, nằm ngay giữa ngã tư: phía Đông là đường Mẹ Suốt, phía Tây là đường đi lên Đức Ninh, phía Nam là đường đi Huế, phía Bắc là đường đi Hà Nội.

Du khách có thể di chuyển đến đây bằng xe khách, xe máy, ô tô hay taxi đều thuận tiện.

Toạ lạc ngay giữa trung tâm thành phố Đồng Hới nên du khách có thể tới đây vào bất cứ thời điểm nào mỗi khi có dịp tới Đồng Hới.

Đến đây, du khách sẽ được tham quan, chiêm ngưỡng Quảng Bình Quan, một di tích kiến trúc có giá trị lịch sử và nghệ thuật, biểu tượng đặc trưng về văn hóa của tỉnh Quảng Bình

Du khách có thể kết hợp khám phá các điểm du lịch khác tại Đồng Hới như: Tượng đài Mẹ Suốt, nhà thờ Tam Tòa, cồn cát Quang Phú, …để cảm nhận những nét đẹp từ thiên nhiên, kiến trúc nghệ thuật đến con người tại vùng đất này.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (58)
Đồng Hới
9.3 Tuyệt vời
Đồng Hới
9.2 Tuyệt vời
Đồng Hới
9.4 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Quảng Bình Quan

Xem tất cả (18)
Nhà thờ Tam Tòa
Nhà thờ Tam Tòa Đồng Hới, Quảng Bình
Bãi biển Bảo Ninh
Bãi biển Bảo Ninh Đồng Hới, Quảng Bình

Xem thêm về Du Lịch Đồng Hới

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Đồng Hới

Đồng Hới, Quảng Bình - được ví như khúc ruột miền Trung, là nơi núi non biển cả hòa quyện vào nhau, có vô số những danh thắng làm say đắm lòng người như biển đảo, hang động, di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên nhiên thế giới cùng nhiều đặc sản hấp dẫn.
Đồng Hới

Chỗ nghỉ gần Quảng Bình Quan

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.