Support:(+84) 903 662 420

Điện Thái Hòa

nằm trong khu vực Đại Nội, Tp Huế Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Huế, Huế
 
 

Điện Thái Hòa

Điện Thái Hoà được xem là một trong những công trình quan trọng mang những nét kiến trúc vô cùng độc đáo được xây dựng dưới triều nhà Nguyễn. Đến thăm quan du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp cổ kính và uy nghiêm của nơi đây.
 

Giờ mở cửa

Đang mở
  • Thứ Hai 06:00 - 17:00
  • Thứ Ba 06:00 - 17:00
  • Thứ Tư 06:00 - 17:00
  • Thứ Năm 06:00 - 17:00
  • Thứ Sáu 06:00 - 17:00
  • Thứ Bảy 06:00 - 17:00
  • Chủ Nhật 06:00 - 17:00
 
 

Giới thiệu Điện Thái Hòa

 
Điện Thái Hòa

Được khởi công xây dựng vào tháng 2 năm 1805 và hoàn thành vào tháng 10 cùng năm, điện Thái Hòa là một trong những công trình tiêu biểu của kiến trúc cung đình Huế, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa Thế Giới.

Cung điện này xây dựng theo lối trùng thiềm điệp ốc và chống đỡ bằng 80 cột gỗ lim, được sơn thếp và trang trí hình rồng vờn mây rất tinh xảo.

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố Huế , du khách có thể đi từ bờ nam của sông Hương, qua cầu Tràng Tiền hoặc cầu Phú Xuân, tiếp tục đi qua Bạch Hổ rồi di chuyển theo hướng đường Quảng Đức để đến địa điểm này.

Ngoài ra, phí taxi tại Huế cũng khá rẻ nhưng các tài xế sẽ không nhận các tuyến đi ngắn nên bạn có thể thuê xích lô cũng khá lý tưởng.

Bạn nên đi vào buổi sáng để tận hưởng bầu không khí mát mẻ, nếu đi buổi chiều thì hãy đến từ đầu giờ để có thể la cà hết các công trình kiến trúc độc đáo nơi đây bởi vào lúc 17h00 thì khu di tích này sẽ đóng cửa. 

Thời điểm lý tưởng nhất để đến đây là vào tháng 4 hoặc tháng 6, trong khoảng thời gian này tại Huế diễn ra festival sôi động với nhiều hoat động nghệ thuật, hành trình đến đây cũng vì thế mà trở nên thú vị hơn.

Là một di tích mang nhiều ý nghĩa biểu tượng trong kiến trúc của kinh thành Huế, đây là điểm tham quan lý tưởng của du khách để  tìm hiểu về lịch sử và kiến trúc độc đáo của nơi đây.

Bên cạnh đó du khách có thể kết hợp tham quan những điểm đến xung quanh như Cổng Ngọ Môn, Tử Cấm Thành, Duyệt Thị Đường.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (280)
Huế
9.4 Tuyệt vời
Huế
9.0 Tuyệt vời
Huế
9.1 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Điện Thái Hòa

Xem tất cả (29)

Xem thêm về Du Lịch Huế

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Huế

Huế là điểm đến hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi bề dày văn hóa lịch sử, quần thể di tích với kiến trúc lâu đời và phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Huế
 

Chỗ nghỉ gần Điện Thái Hòa

 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.