Support:(+84) 903 662 420

Lăng Tự Đức

Thông Tây Nhất, Làng An Cựu, Tp Huế Đền, chùa, khu du lịch tâm linh được yêu thích tại Huế, Huế
 
 

Lăng Tự Đức

Lăng Tự Đức được mệnh danh là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất thời nhà Nguyễn. Nơi đây thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan. Mang vẻ đẹp vừa thơ mộng vừa cổ kính, lăng có kiến trúc tinh tế thích hợp với khách du lịch yêu thích vẻ đẹp cổ xưa.
 

Giờ mở cửa

Đang mở
  • Thứ Hai 07:00 - 17:30
  • Thứ Ba 07:00 - 17:30
  • Thứ Tư 07:00 - 17:30
  • Thứ Năm 07:00 - 17:30
  • Thứ Sáu 07:00 - 17:30
  • Thứ Bảy 07:00 - 17:30
  • Chủ Nhật 07:00 - 17:30
 
 

Giới thiệu Lăng Tự Đức

 
Lăng Tự Đức

Lăng Tự Đức là một trong 3 lăng tẩm nổi tiếng nhất ở Huế. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Di sản văn thế thế giới vào năm 1993.

Lăng gồm hai phần chính: tẩm điện và lăng mộ, được bố trí song song với nhau. Quần thể kiến trúc này tọa lạc trên tổng diện tích 12ha, gồm gần 50 công trình lớn nhỏ trải dài và hầu hết đều có chữ Khiêm trong tên gọi.

Lăng Tự Đức nằm ở địa chỉ 17/69 Lê Ngô Cát, phường Thủy Xuân, thành phố Huế. Du khách có thể đi xe đạp, xe máy hoặc đi taxi đến lăng một cách dễ dàng.

Từ trung tâm thành phố Huế, du khách di chuyển theo hướng đường Bùi Thị Xuân, đoạn bắt đầu từ ga Huế, đi thẳng rồi rẽ vào đường Huyền Trân Công Chúa. Đi thêm một đoạn, hỏi người dân địa phương để đến lăng.

Là một trong những lăng tẩm nổi tiếng nhất tại Huế, du khách có thể ghé tới đây vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Trong ngày, lăng Tự Đức mở cửa đón du khách tham quan từ 7h00 đến 17h30 các ngày trong tuần.

Đến đây du khách thường tham quan, khám phá không gian nghỉ ngơi và làm việc của nhà vua thời ấy, được trải nghiệm trong một khoảng không gian trong lành, thoáng đãng của lăng tẩm.

Cảnh sắc nơi này tựa như một bức tranh cổ điển đầy màu sắc du khách có thể chụp được những bức hình đậm chất cổ trang.

Ngoài ra, du khách có thể kết hợp ghé đến nhà hát Minh Khiêm để xem trình diễn văn hóa - nghệ thuật. Đây là nơi mang đậm dấu ấn văn hóa đời vua Tự Đức hay đến Bái Đình tận mắt chứng kiến hai hàng tương quan văn võ hùng dũng,…

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (291)
Huế
9.4 Tuyệt vời
Huế
9.0 Tuyệt vời
Huế
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Lăng Tự Đức

Xem tất cả (29)

Xem thêm về Du Lịch Huế

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Huế

Huế là điểm đến hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi bề dày văn hóa lịch sử, quần thể di tích với kiến trúc lâu đời và phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Huế

Chỗ nghỉ gần Lăng Tự Đức

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.