Support:(+84) 903 662 420

Tử Cấm Thành Huế

nằm trong khu vực Đại Nội, Tp Huế Di tích lịch sử được yêu thích tại Huế, Huế
 
 

Tử Cấm Thành Huế

Tử Cấm Thành là một bộ phận thuộc quần thể di tích Cố Đô Huế. Trước kia đây là nơi sinh hoạt của nhà vua và hoàng gia. Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển Tử Cấm Thành ngày nay đã trở thành một điểm tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn.
 
 

Giới thiệu Tử Cấm Thành Huế

 
Tử Cấm Thành Huế

Tử Cấm Thành sở hữu không gian kiến trúc vô cùng lôi cuốn và bắt mắt. Cách phân bố các công trình đều được tính toán chính xác và có chủ đích nhất định. Vì thế, hệ thống kiến trúc tại đây có sự liên kết khá chặt chẽ với nhau.

Nơi đây được xây dựng theo dạng hình chữ nhật. Đặc biệt, tất cả công trình đều làm từ chất liệu gạch vồ, một loại vật liệu thời xưa nổi tiếng với độ bền đẹp và chắc chắn.

Tử Cấm Thành nằm ở ngay trung tâm của thành phố Huế thuộc phường Phú Hậu. Để di chuyển đến đây, du khách có thể sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau như xe đạp, xe máy, thuê taxi hoặc có thể sử dụng xích lô cũng đều thuận tiện.

Du khách có thể đến đây vào tháng 4 hoặc tháng 6 các năm chẵn. Đây là thời điểm mùa festival tại Huế diễn ra với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật độc đáo.

Ngoài ra, tháng 1 và tháng 2 cũng là khoảng thời gian lý tưởng để du lịch Huế và tham quan Tử Cấm Thành, bởi thời điểm này thời tiết vô cùng dễ chịu và mát mẻ.

Đến đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo, tỉ mỉ của kiến trúc mà còn được tìm hiểu những lịch sử vẻ vang, hào hung dưới triều đại Nguyễn vang bóng một thời.

Du khách cũng thường kết hợp tham quan các công trình thuộc Tử Cấm Thành như: Thái Bình Lâu, Duyệt Thị Đường, Vườn Ngự Uyển Thiệu Phương…

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (292)
Huế
9.4 Tuyệt vời
Huế
9.0 Tuyệt vời
Huế
9.0 Tuyệt vời

Điểm du lịch gần Tử Cấm Thành Huế

Xem tất cả (29)

Xem thêm về Du Lịch Huế

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Huế

Huế là điểm đến hấp dẫn rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi bề dày văn hóa lịch sử, quần thể di tích với kiến trúc lâu đời và phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Huế

Chỗ nghỉ gần Tử Cấm Thành Huế

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.