Support:(+84) 903 662 420

Thác Xung Khoeng

Pleiku - Gia Lai - Việt nam Điểm du lịch được yêu thích tại Pleiku, Gia Lai
 
 

Thác Xung Khoeng

Lang thang trên phố núi Pleiku một chiều mùa xuân tìm về mảnh đất Chư Hơ Rông, ngước mắt nhìn bầu trời xanh, và thả hồn mình vờn theo những cơn gió, du khách như nghe đâu đó tiếng rì rầm suối thác đang thổn thức bên những tản đá đang phủ đầy rêu xanh.
 

Giới thiệu Thác Xung Khoeng

 
Thác Xung Khoeng

Như một sự quyến rũ kì diệu, hay một chút thôi miên tâm hồn lãng tử của du khách, huyện Chư Hơ Rông thành phố Pleiku đã níu giữ bước chân kẻ lãng du bằng Xung Khoeng thác.

Cách thành phố Pleuku 30Km. đi về phía Nam, thác Xung Khoeng vơi độ cao 40m hiện ra trước mắt du khách như một tấm màn khổng lồ. Là suối thác hùng vĩ ngày đêm chảy xiết tung bột trắng xoá, trông tựa như những bông tuyết bay phủ kín cả một khoảng không rộng lớn. Nước thác từ trên cao đổ xuống mặt nước bằng phẳng trải rộng đến như vô tận, uốn khúc theo những triền đá. Và tô điểm thêm vẻ đẹp của Xung Khoeng thác là cả vòm trời xanh cùng những hàng cây cối mộc um tùm hai bên bờ thác, tạo nên vẻ đẹp nhấp nhô gồ ghề của suối thác Xung Khoeng.

 

Một chút hùng vĩ của suối thác, một chút nên thơ của áng sương mù lãng đãng, và một chút thổn thức của con tim đã đọng lại dấu ấn trong lòng du khách. Qua Xung Khoeng thác, nét thi vị nên thơ của phố núi Pleiku càng trở nên được tô thắm. Nhưng phố chiều Pleiku còn được biết đến với những cuộc du ngoại chinh phục đỉnh cao nơi đỉnh núi Chư Hơ Rông. Tìm về huyện Chư Hơ Rông, chỉ ngắm nhìn dòng thác Xung Khoeng, mà không về đỉnh núi Chư Hơ Rông thì thật là phí hoài cho một chuyến đi.

Với độ cao 1600m, là ngọn núi lửa đã tắt từ lâu đời, được tạo nên bởi dòng chảy của nham thạch từ ngàn xưa, đỉnh núi Chư Hơ Rông uốn lượn mềm mại như đôi gò bồng đảo của người thiếu nữ.

 

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (47)
Pleiku
9.1 Tuyệt vời
Pleiku
9.0 Tuyệt vời
Pleiku
8.7 Rất tốt

Điểm du lịch gần Thác Xung Khoeng

Xem tất cả (0)

Chỗ nghỉ gần Thác Xung Khoeng

 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.