Khách sạn 1 sao gần Nhà hát Lớn

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Nhà hát Lớn. Có 143 kết quả phù hợp.

Khách sạn 1 sao gần Nhà hát Lớn | Trang 1

1 - 20 / 143 (Khách sạn)

Khách sạn A25 - Lương Hữu Khánh

14 Lương Hữu Khánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh, A25 Hotel - Luong Huu Khanh cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm trong bán kính chỉ 1,5 km từ Chợ Bến Thành và Dinh Thống Nhất. Nhà hàng ngay trong khuôn viên phục vụ các bữa ăn Việt Nam và quốc tế.

Khách sạn A25 - Nguyễn Cư Trinh

22 Nguyen Cu Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

A25 Hotel - Nguyễn Cư Trinh cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng. Nằm trong khu tây ba lô của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có lễ tân 24 giờ.

Khách sạn 68

26 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Q.1, tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại tại Thành phố Hồ Chí Minh, 68 Hotel cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách có thể lui tới quầy lễ tân 24 giờ và sử dụng chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Khách sạn Bạch Mai

152 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Bach Mai Hotel có các phòng máy lạnh với phòng tắm riêng và truy cập Wi-Fi miễn phí. Cách Chợ Bến Thành 5 phút lái xe, khách sạn này có chỗ đỗ xe máy miễn phí và công ty du lịch riêng.

Khách sạn 4 Boys

241/22 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

4 Boys Hotel tọa lạc tại khu phố Tây Ba Lô ở Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chợ Bến Thành khoảng 5 phút đi bộ. Nơi nghỉ này cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Xung quanh khách sạn có một số quán ăn Việt Nam và phương Tây.

Baka Guesthouse

28/38 Đỗ Quang Đẩu, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm trong bán kính chỉ 100 m từ Khu Tây Ba Lô, Baka Guesthouse cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí. Chỗ ở này có bàn đặt tour giúp khách tổ chức các chuyến du ngoạn tới những điểm tham quan nổi tiếng.

Khách sạn Calmette

151 Calmette, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Calmette Hotel nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 300 m. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, truy cập WiFi miễn phí và các phòng nghỉ được bài trí theo phong cách trang nhã.

Đan Lê Guesthouse

171/10 Cô Bắc, P. Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Dan Le Guesthouse nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Chợ Bến Thành. Nơi đây cung cấp các máy vi tính với truy cập Internet miễn phí và dịch vụ giặt là miễn phí cho 2 chiếc quần/áo mỗi ngày.

Khách sạn Hương Trinh

98F/13 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và cách Chợ Bến Thành 500 m, HuongTrinh Hotel cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực cùng lễ tân 24 giờ.

Khách sạn 190

190 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Hotel 190 cách các lựa chọn ăn uống và mua sắm tại khu vực tây ba lô 1 km và cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 8 km. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Ly Guest house

96 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Ly Guest house cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng. Nằm trong Khu Phố Tây Ba Lô, nơi nghỉ này có quầy lễ tân 24 giờ.

Khách sạn May Flower

20 Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

May Flower Saigon Hotel 2 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Du khách có thể lựa chọn rất nhiều liệu pháp spa và tận hưởng truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Phuong Anh Hotel

118 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh Khách sạn

Tọa lạc tại Quận 1 của Thành phố Hồ Chí Minh, Phuong Anh Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với tầm nhìn ra quang cảnh đường phố hoặc thành phố và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và phục vụ bữa sáng hàng ngày trong nhà hàng.

Khách sạn Thuận Đức

219/26 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Nhà thờ Đức Bà mang tính biểu tượng 2 km, Hotel Thuan Duc cung cấp chỗ ở tiện nghi với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí.

Sài Gòn Cosy

120/6 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Sai Gon Cosy nằm ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách 50 m từ chợ Bến Thành. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ giản dị với tiện nghi phòng tắm riêng và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Xuân Đan

63 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Xuan Dan Hotel thuận tiện cách Chợ Đông phương Thái Bình 5 phút đi bộ. Nơi nghỉ này có lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Thanh Hà Guesthouse

241/39 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm trong khu vực dành cho khách du lịch Tây Ba-lô, Thanh Ha Guesthouse có vị trí thuận tiện chỉ cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 500 m. Nơi nghỉ này có quầy lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn Thiên Hồng

241/34 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm ngay phố Tây Ba Lô ở Quận 1, Thiên Hồng Guesthouse cách Chợ Bến Thành nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ thuận tiện. Nơi nghỉ này phục vụ lễ tân 24 giờ và cung cấp Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn An

29 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, An Hotel cách Nhà hát Lớn Sài Gòn và Trung tâm Vincom B 300 m. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Ailen Garden

283/33 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Quận 1, Ailen Garden Hotel có các phòng nghỉ hiện đại và thoải mái nằm trong khu phố Tây Ba Lô nổi tiếng. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ cũng như cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.