Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn 1 sao tại Hai Bà Trưng

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Khách sạn Đức Thịnh

97, Mai Hắc Đế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Khách sạn

Duc Thinh Hotel nằm trong bán kính 1 km từ Chợ Đồng Xuân và Hồ Hoàn Kiếm. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Thủ Đô Vàng

1277 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Khai trương vào năm 2012, khách sạn Thu Do Vang Hotel ở thành phố Hà Nội này cung cấp các phòng máy lạnh với TV màn hình phẳng 32 inch và Wi-Fi miễn phí. Từ nơi nghỉ này đến Công viên Lênin là 1 km trong khi Ga Hà Nội cách đó 15 phút lái xe. Bao quanh khách sạn là các quán ăn và nhà hàng địa phương.

Khách Sạn Alisa

88A Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà trưng
Khách sạn

Tọa lạc tại thủ đô Hà Nội, Alisa Hotel nằm trong bán kính chỉ 1,5 km từ các điểm tham quan như Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Cầu Thê Húc. Nơi đây cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và phục vụ bữa sáng hàng ngày tại nhà hàng trong khuôn viên.

Khách Sạn A25 - Mai Hắc Đế

57 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng
Khách sạn

A25 Hotel - Mai Hac De cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và nằm cách Hồ Thiền Quang 700 m.

Khách Sạn Ngọc Linh

140 Phố Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở thành phố Hà Nội, Ngoc Linh Hotel cung cấp chỗ ở giản dị và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và tiện nghi để hành lý.