Support:(+84) 903 662 420
 

Khách sạn 1 sao tại Quận 12

Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao tại Quận 12. Có 14 kết quả phù hợp.
Cập nhật giá

Khách sạn 1 sao tại Quận 12 | Trang 1

1 - 14 / 14 (Khách sạn)

TOKI SAI GON RESORT & SPA

112 Võ Thị Liễu, phường An Phú Đông, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.1
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, TOKI SAI GON RESORT & SPA có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quán bar và khu vườn. Resort này cung cấp các phòng gia đình và cũng có sân hiên tắm nắng, bếp chung, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

 

OYO 471 White 1 Hotel

385 Trần Thị Cờ, Tân Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
8.2
Rất tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Rất tốt Sạch sẽ Rất tốt

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở Quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh, OYO 471 White 1 Hotel nằm cách Chợ Tân Định 13 km, trung tâm thương mại Diamond Plaza 15 km và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam 15 km. Khách sạn 1 sao này có phòng nghỉ gắn máy điều hòa đi kèm WiFi miễn phí và phòng tắm riêng cũng như sảnh khách chung. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và phòng giữ hành lý cho khách.

 

Ngoi Sao Phuong Nam Hotel

Tân Thới Nhất 1 41/2, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Tốt Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
7.5
Tốt
Nhân viên phục vụ Rất tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Tốt Sạch sẽ Tốt

Ngoi Sao Phuong Nam Hotel tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chùa Giác Lâm 8 km. Khách sạn 1 sao này có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố, vườn, phòng nghỉ lắp máy điều hòa đi kèm WiFi miễn phí và phòng tắm riêng cùng lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ.

 

VĨNH HƯNG 2

114/2A, KP2, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Dễ chịu Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.3
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Dễ chịu Đáng giá tiền Sạch sẽ Dễ chịu

Tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, cách 13 km từ Chùa Giác Lâm và 14 km từ Công viên Văn hóa Đầm Sen, VĨNH HƯNG 2 cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên cùng chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 1 sao này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình.

 

Robinson Hotel

5B3, Khu villa Thanh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Vị trí Dễ chịu Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền
6.6
Dễ chịu
Nhân viên phục vụ Tốt Đáng giá tiền Tiện nghi Dễ chịu Sạch sẽ Dễ chịu

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Trung tâm hội nghị & triển lãm quốc tế Hồ Chí Minh (HIECC) 7 km, Robinson Hotel cung cấp các phòng nghỉ lắp máy điều hòa với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn 1 sao này có lễ tân 24 giờ và chỗ giữ hành lý. Chợ Tân Định và Chùa Ngọc Hoàng đều nằm trong bán kính 8 km từ chỗ nghỉ.

 

Thiên Ân Phát Hotel

343 Trường Chinh , phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Set in Ho Chi Minh City, Thiên Ân Phát Hotel has a bar. 7 km from Giac Lam Pagoda, the property is also 8 km away from Dam Sen Cultural Park. Private parking can be arranged at an extra charge.

 

Thiên Ân Phát Hotel

343 Trường Chinh , phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Set in Ho Chi Minh City, Thiên Ân Phát Hotel has a bar. 7 km from Giac Lam Pagoda, the property is also 8 km away from Dam Sen Cultural Park. Private parking can be arranged at an extra charge.

 

Quỳnh Hoa

79 Lê Thị Riêng 79/18, Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại Quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh, Quỳnh Hoa cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với truyền hình cáp màn hình phẳng. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Chỗ đỗ xe riêng có thể được bố trí cho khách với một khoản phụ phí.

 

OYO 516 Van Thanh Dat Hotel

959 Khu Phố 3 Nguyễn Ánh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, cách Công viên Văn hóa Đầm Sen 14 km, Van Thanh Dat Hotel có chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí và sảnh khách chung. Khách sạn 1 sao này cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với phòng tắm riêng và WiFi miễn phí. Bưu điện Trung tâm Sài Gòn và Dinh Thống Nhất đều nằm trong bán kính 15 km từ chỗ nghỉ.

 

TRẦN LONG TL HOTEL

37/17/1A Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chợ Tân Định 10 km, TRẦN LONG TL HOTEL có tầm nhìn ra sông. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Với tầm nhìn ra hồ, các phòng còn có máy điều hòa, bàn làm việc và WiFi miễn phí.

 

Khách sạn Minh Chính Hưng

A30-A10 khu Dân Cư K82 đường Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chùa Giác Lâm trong vòng 11 km và Công viên Văn hóa Đầm Sen 12 km, Khách sạn Minh Chính Hưng cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 1 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Dinh Thống Nhất và trung tâm thương mại Diamond Plaza nằm cách chỗ nghỉ lần lượt 14 km và 15 km.

 

Hoa Binh Hotel

642 Đường Huỳnh Thị Hai, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chùa Giác Lâm trong vòng 13 km và Công viên Văn hóa Đầm Sen 14 km, Hoa Binh Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên và chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn 1 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Dinh Thống Nhất đều nằm cách khách sạn 16 km.

 

Reluk Tiên Du Hotel

229/3B TCH36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Reluk Tiên Du Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Hồ Chí Minh HIECC 8 km, Chùa Giác Lâm khoảng 9 km, Công viên văn hóa Đầm Sen cũng như Chợ Tân Định 10 km và Chùa Ngọc Hoàng 11 km.

 

Long Hoa Hotel

105 Lê Văn Khương, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tọa lạc tại quận 12 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Long Hoa Hotel cung cấp các phòng nghỉ với máy điều hòa và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn này cách Trung tâm hội nghị & triển lãm quốc tế Hồ Chí Minh (HIECC) 8 km, Chợ Tân Định 10 km và Chùa Giác Lâm 10 km.

 
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao tại Quận 12. Có 14 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm
 
 
 
 

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.