Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo hạng sao tại Đường Trần Duy Hưng

Theo Đường/Phố

Khách sạn 2 sao tại Đường Trần Duy Hưng

Xem trên bản đồ
1 - 7 / 7 (Khách sạn)

New Land House 2

50, ngõ 180, Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

New Land House 2 là khách sạn kiểu căn hộ ở Hà Nội, cách Bảo tàng Hồ Chí Minh 5 km. Nơi nghỉ có nhà bếp với tủ lạnh và lò nướng, tiện nghi vòi sen nước nóng, cùng Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ cũng cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí.

Khách sạn New Land House 6

64, ngõ 186, Trần Duy Hưng - Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

New Land House là một khách sạn gồm các căn hộ tự phục vụ đơn giản nằm cách Hồ Hoàn Kiếm và Bảo tàng Hồ Chí Minh ở thành phố Hà Nội 5 km. Khách sạn có bếp nhỏ với lò vi sóng cùng tủ lạnh, tiện nghi vòi sen nước nóng và Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ cũng cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí.

Khách sạn Pusan

212, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Khách sạn

Pusan ​​Hotel tọa lạc ở thành phố Hà Nội, nằm trong bán kính 3,1 km từ Trung tâm Triển lãm Giảng Võ và 3,5 km từ Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ với truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Seoul

Số 146 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Khách sạn

Tọa lạc ở thành phố Hà Nội, Seoul Hotel cung cấp chỗ ở giản dị và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong các phòng nghỉ. Nơi nghỉ có lễ tân 24 giờ và tiện nghi để hành lý.

Khách sạn Violin

212 Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Violin Hotel nằm ở thành phố Hà Nội, trong bán kính 5 km từ Ga tàu Hà Nội. Các phòng được bài trí sang trọng và rộng rãi. Quý khách được sử dụng Wi-Fi miễn phí cũng như đỗ xe miễn phí.

Khách Sạn Khải Hoàn Hà Nội

20/80 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Chỉ cách 4 km đi từ Ga Hà Nội, Khai Hoan Hotel cung cấp chỗ ở giá cả phải chăng, với các phòng máy lạnh đầy đủ tiện nghi. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Khách Sạn Seoul

146 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Seoul Hotel 146 cung cấp các phòng nghỉ đơn giản tại thành phố Hà Nội. Các phòng được trang trí đẹp mắt và có bộ khăn trải giường cao cấp cùng máy tính cá nhân. Khách sạn cung cấp bàn đặt tour và Wi-Fi miễn phí.