Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn 2 sao tại Ninh Kiều

Xem trên bản đồ
1 - 15 / 15 (Khách sạn)

Khách sạn Madella

48 Ngô Quyền, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Madella Hotel tọa lạc tại thành phố Cần Thơ, cách Bến Ninh Kiều chỉ 300 m. Các phòng nghỉ tại đây hiện đại và có sàn trải thảm. Du khách còn có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên khách sạn.

Khách sạn Nam Mon 2 The Boutique

C233/4 Nguyễn Văn Linh, Hưng Lợi , Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Được thành lập vào tháng 12 năm 2012, Nam Mon 2 The Boutique Hotel tọa lạc ở thành phố Cần Thơ, nằm trong bán kính 10 phút đi bộ từ Quốc lộ 91B và Bến Xe Cần Thơ. Ngoài Wi-Fi miễn phí, nơi đây còn có sân thượng, nơi khách có thể thưởng ngoạn tầm nhìn hướng ra quang cảnh thành phố hoặc dòng sông.

Khách sạn Xuân Mai 2

94 Nguyễn An Ninh, An Lạc, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Khách sạn

Xuan Mai 2 Hotel nằm chỉ cách Bến Ninh Kiều 400 m. Khách sạn giá cả phải chăng này cung cấp các phòng nghỉ tiện nghi, sạch sẽ có máy lạnh và truy cập Internet miễn phí.

Khách sạn Xuân Khánh

Số 209 Đường 30/4, Phường Xuân Khánh. Quận Ninh Kiều. Cần Thơ
Khách sạn

Xuan Khanh Hotel có lễ tân 24 giờ đồng thời cung cấp chỗ ở giản dị và thoải mái nằm trong bán kính 100 m từ Chợ Xuân Khánh. Khách sạn có sân tennis, tiện nghi tổ chức hội họp/tiệc và truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn Hậu Giang 2

6-8 Hải Thượng Lãn Ông, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Với quầy lễ tân làm việc 24 giờ, Hau Giang 2 Hotel cung cấp chỗ nghỉ thoải mái cách Bến Ninh Kiều và Chợ Cổ Cần Thơ 200 m. Khách sạn có truy cập Wi-Fi miễn phí cũng như chỗ đậu xe miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn Linh Phương 3

55-57, Phạm Ngọc Thạch - Ninh Kiều - Cần Thơ
Khách sạn

Nằm cách Bến Ninh Kiều chỉ 1,3 km, Linh Phuong 3 cung cấp chỗ ở đầy phong cách với cửa sổ lớn và máy lạnh. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Khách sạn Kim Long

9 Châu Văn Liêm, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Kim Long Hotel nằm ở Thành phố Cần Thơ, cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn sử dụng hệ thống sưởi bằng năng lượng mặt trời và quý khách có thể sử dụng ban công trên tầng thượng.

Khách sạn Phương Nga

199 Nguyễn Trãi, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Phuong Nga Hotel nằm tại thành phố Cần Thơ. Nơi đây có nhà hàng tự chọn và cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí, bãi đỗ xe và Wi-Fi.

Khách sạn Trúc Linh

Số 190A1 Đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Khách sạn

Truc Linh Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Cần Thơ. Trong khuôn viên nơi nghỉ có chỗ đậu xe riêng miễn phí.

Khách Sạn Kim Lan

138A Nguyễn An Ninh , Ninh Kiều , Cần Thơ
Khách sạn

Nằm trong khoảng cách đi bộ đến Bến Ninh Kiều, Kim Lan Hotel cung cấp các phòng nghỉ giá cả phải chăng có Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Khách sạn có bãi đỗ xe riêng miễn phí, nhà hàng và bàn đặt tour.

Khách Sạn Miền Tây

91 Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Mien Tay Hotel nằm ở thành phố Cần Thơ và cách Bến Ninh Kiều 1,5 km. Nơi nghỉ cung cấp các phòng nghỉ sạch sẽ, thoải mái được lắp máy lạnh đầy đủ. Wi-Fi miễn phí có trong toàn bộ nơi nghỉ này.

Khách Sạn Nam Môn The Boutique

C233/4 Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Nam Mon Hotel cung cấp một loạt phòng nghỉ lạ mắt và đầy màu sắc theo phong cách hiện đại đi kèm Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có sân trong thư giãn, quầy lễ tân 24 giờ và nằm trên đường Nguyễn Văn Linh.

Du Thuyền Mekong Eyes

9 /150 KDC số 9, Đường 30/4. Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Khách sạn

Chạy dọc Sông Cần Thơ, Mekong Eyes Cruise cung cấp chỗ ở kiểu cabin theo phong cách Việt Nam tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Nơi đây có lễ tân làm việc 24 giờ và nhà hàng trên thuyền.

Khách Sạn Huỳnh Lạc

56-56bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Tân an, Q. Ninh kiều, TP.Cần thơ
Khách sạn

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Cần Thơ, Huynh Lac Hotel cung cấp chỗ ở được trang bị nội thất giản dị, nằm cách Bến Ninh Kiều cũng như Công viên Ninh Kiều chỉ 5 phút đi bộ. Khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại đây.

Khách Sạn Cửu Long

52 Quang Trung, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Việt Nam
Khách sạn

Cung cấp các phòng được lắp máy lạnh toàn bộ và nội thất hiện đại, Cuu Long Hotel nằm ở thành phố Cần Thơ và cách Bến Ninh Kiều 1,1 km. Khách có thể tận hưởng mát-xa trẻ hóa hoặc đơn giản là thư giãn trong phòng xông hơi khô. Wi-Fi có sẵn miễn phí tại khách sạn.