Khách sạn 3 sao gần Điện Thái Hòa

1 - 20 / 22 (Khách sạn)
 • Khách sạn Alba

  Khách sạn Alba

  3 Sao
  29 Trần Quang Khải, Thành phố Huế, Việt Nam
  Chỉ cách Cung điện Hoàng gia 15 phút đi bộ, Alba Hotel có hồ bơi spa trong nhà, phòng xông hơi ướt và nhà hàng nhìn ra quang cảnh Thành phố Huế. Wi-Fi miễn phí cũng được cung cấp.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hoàn Kiếm

  Khách sạn Hoàn Kiếm

  3 Sao
  1 Nguyễn Sinh Sắc - Phường Vỹ Dạ - TP Huế
  Nằm ở trung tâm thành phố Huế, chỉ cách Chợ Đông Ba 1,6 km, Hoan Kiem Hotel chào đón du khách với trung tâm thể dục hiện đại và truy cập Wi-Fi miễn phí. Các phòng nghỉ ở đây sáng sủa, tiện nghi và được lắp máy lạnh toàn bộ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Huế Serene Palace

  Khách sạn Huế Serene Palace

  3 Sao
  21, ngõ 42, Nguyễn Công Trứ, Huế, Việt Nam
  Hue Serene Palace Hotel tọa lạc tại vị trí chiến lược trong bán kính 200 m từ Sông Hương nổi tiếng và Cầu Tràng Tiền. Khách sạn có các phòng nghỉ hiện đại được trang bị máy tính cá nhân và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Alba Queen

  Khách sạn Alba Queen

  3 Sao
  29 Trần Quang Khải, Thành phố Huế, Việt Nam
  Alba Queen Hotel tọa lạc tại vị trí trung tâm ở Thành phố Huế, chỉ cách Sông Hương vài phút đi bộ. Khách sạn cung cấp các phòng máy lạnh đi kèm phòng tắm riêng và WiFi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Holiday Diamond

  Khách sạn Holiday Diamond

  3 Sao
  6, ngõ 14, Nguyễn Công Trứ, Huế, Việt Nam
  Holiday Diamond Hotel cách Cầu Tràng Tiền và Sông Hương 5 phút đi bộ đồng thời cung cấp các phòng hiện đại đi kèm Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Ngọc Hương

  Khách sạn Ngọc Hương

  3 Sao
  8 – 10 Đường Chu Văn An, Huế, Việt Nam
  Ngọc Hương Hotel toạ lạc ở trung tâm Thành phố Huế, cách Sông Hương 5 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí, có bể bơi ngoài trời và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Thanh Lich 2

  Khách sạn Thanh Lich 2

  3 Sao
  59 Võ Thị Sáu, Huế, Việt Nam
  Thanh Lich 2 Hotel nằm tại thành phố Huế, cách Chợ Đông Ba khoảng 800 m. Các phòng tại đây được bài trí đẹp mắt và sáng sủa. Du khách cũng có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Star City

  Khách sạn Star City

  3 Sao
  2/36 Võ Thị Sáu, Huế, Việt Nam
  Tọa lạc ở trung tâm Thành phố Huế nằm trong khoảng cách đi bộ tới nhiều điểm tham quan nổi tiếng, Star City Hotel cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi với máy lạnh và Wi-Fi miễn phí. Nơi đây cũng có dịch vụ đưa đón miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Orchid

  Khách sạn Orchid

  3 Sao
  30A Chu văn an, thành phố, Huế, Việt Nam
  Nằm gần Sông Hương, Khách sạn Orchid cung cấp các phòng với máy tính cá nhân và Internet miễn phí. Từ khách sạn, có nhà hàng và bãi đỗ xe miễn phí, có thể đi bộ đến Ga Huế.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Thanh Lịch

  Khách sạn Thanh Lịch

  3 Sao
  33 Hai Bà Trưng, Tp. Huế
  Thanh Lich Hotel có hồ bơi trong nhà, trung tâm thể dục, quầy lễ tân 24 giờ và các phòng nghỉ tiện nghi, trang nhã với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nằm cách Hoàng thành chỉ 400 m, khách sạn cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Duy Tân 1

  Khách Sạn Duy Tân 1

  3 Sao
  12 Hùng Vương, Phú Nhuận, Tp. Huế
  Khách sạn Duy Tân cung cấp các phòng hiện đại với Wi-Fi miễn phí, tọa lạc thuận lợi tại trung tâm thành phố Huế, cách Sông Hương và Cầu Tràng Tiền vài bước. Khách sạn có mát-xa và phòng tập thể hình.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn New Star Huế

  Khách Sạn New Star Huế

  3 Sao
  36 Chu Văn An, Phú Hội, Thừa Thiên Huế
  Khách sạn New Star nằm ở ngay trung tâm Thành phố Huế, mất chưa đầy 5 phút đi bộ từ Sông Hương. Bến phà Huế cách đó 10 phút đi bộ.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn River View

  Khách Sạn River View

  3 Sao
  15 Đường Đội Cung, Huế, Việt Nam
  Khách sạn Riverview nằm cạnh bên Sông Hương và Cầu Tràng Tiền. Nơi đây có Wi-Fi miễn phí và chỗ ở với tầm nhìn ra sông đẹp mắt. Khách sạn còn có spa, hồ bơi và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Friendly

  Khách Sạn Friendly

  3 Sao
  10 Nguyễn Cống Trứ , Phú Nhuận , Thừa Thiên Huế.
  Tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế, Than Thien Hotel có các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Từ khách sạn khách chỉ cần đi bộ là tới Cầu Trường Tiền và Bến Sông Hương.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hồng Thiên 1

  Khách Sạn Hồng Thiên 1

  3 Sao
  35/6 Chu Văn An , Thừa Thiên Huế
  Hong Thien Hotel 1 cung cấp các phòng thanh lịch có giá phải chăng với Internet miễn phí và TV màn hình phẳng ở trung tâm thành phố Huế. Nơi đây có hồ bơi ngoài trời, chỗ đỗ xe miễn phí và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Duy Tân 2

  Khách Sạn Duy Tân 2

  3 Sao
  46 Trần Quang Khải , Thừa Thiên Huế
  Nằm tại khu vực trung tâm, Duy Tan 2 Hotel cách Chợ Đông Ba của Huế 10 phút đi bộ. Nơi đây có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi trên sân thượng và chỗ ở rộng rãi với ban công riêng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Crown

  Khách Sạn Crown

  3 Sao
  181 Bà Triệu , Thừa Thiên Huế
  Toạ lạc trung tâm Thành phố Huế, Crown Hotel có lễ tân 24 giờ và các phòng nghỉ tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có nhà hàng, đồng thời cung cấp các liệu pháp spa và mát-xa.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Victory Huế

  Khách Sạn Victory Huế

  3 Sao
  8 Nguyễn Hữu Thọ , Thừa Thiên Huế
  Khách sạn Victory Hotel Huế tọa lạc trung tâm, cách sông Hương và Nội thành Huế một khoảng cách ngắn. Khách sạn cung cấp các phòng máy lạnh, Wi-Fi miễn phí và bãi đỗ xe riêng miễn phí. Khách sạn có một nhà hàng ngay tại chỗ.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Smile Huế

  Khách Sạn Smile Huế

  3 Sao
  175 Bà Triệu , Thừa Thiên Huế
  Tọa lạc trung tâm ở Huế, Huế Smile Hotel cung cấp các phòng hiện đại, chỉ cách sông Hương 20 phút đi bộ. Khách sạn có Wi-Fi Miễn phí và có bãi đậu xe miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Festival Huế

  Khách sạn Festival Huế

  3 Sao
  15 Lý Thường Kiệt, Tp. Huế
  Tọa lạc tại trung tâm thành phố Huế, khách sạn này cung cấp các phòng máy lạnh, chỉ cách sông Hương và cầu Tràng Tiền có 500 mét. Khách sạn có Wi-Fi Miễn phí và có bãi đậu xe riêng miễn phí.
  Xem chi tiết