Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn 3 sao gần Dinh Cậu

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Hong Bin Bungalow

Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam
Khách sạn

Hong Bin Bungalow có hồ bơi ngoài trời, khu vườn cảnh tuyệt đẹp và chỗ ở tiện nghi thanh bình với Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nơi nghỉ có lễ tân làm việc 24 giờ và cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.

Phú Quốc Kim - Bungalow On The Beach

118/2/1/1 Trần Hưng Đạo , Dương Đông, Việt Nam
Khách sạn

Nằm giữa khung cảnh miền nhiệt đới, Phu Quoc Kim - Bungalow On The Beach có spa và 2 lựa chọn ăn uống. Nằm cách Chợ Dương Đông chỉ 2 km, nơi nghỉ này cung cấp chỗ đỗ xe và Wi-Fi miễn phí.

Chez Carole Resort

Tổ 1, Ấp 4, Xã Cửa Cạn, Phú Quốc, Kiên Giang
Khách sạn

Với một vị trí tuyệt đẹp trên Đảo Phú Quốc, Chez Carole Resort có bãi biển riêng dọc theo Bãi Cửa Cạn. Resort có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, liệu pháp mát-xa thư giãn và hoạt động thể thao dưới nước ngay trong khuôn viên.

Phú Quốc Paris Beach Resort

Cửa Lấp , Dương Tơ , Phú Quốc , Kiên Giang
Khách sạn

Paris Beach Resort là nơi nghỉ bên bờ biển xinh đẹp trên Đảo Phú Quốc, cách Sân bay Phú Quốc khoảng 7 phút lái xe. Chỗ ở này có hồ bơi ngoài trời, dịch vụ mát xa và tiện nghi BBQ trên bãi biển. Nhân viên của resort thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Bamboo Cottages

Vũng Bàu, Cửa Cạn, Phú Quốc, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc trên một bãi biển riêng ở Vịnh Vũng Bầu, Đảo Phú Quốc, Bamboo Cottages là nơi quý khách có thể tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh. Resort xinh đẹp này hướng tầm nhìn ra cảnh biển từ tất cả các phòng đồng thời cung cấp Internet có dây miễn phí và máy vi tính trong khu vực chung. Cung cấp thiết bị lặn với ống thở và xuồng kayak miễn phí, du khách nghỉ tại đây còn có thể thuê xe máy để khám phá hòn đảo cũng như tham quan Hòn Móng Tay.