Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn Gần Đền Nguyễn Trung Trực

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Hoà Bình Rạch Giá Resort

Cô Bắc, Vĩnh Bảo, tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
Khách sạn

Với hồ bơi ngoài trời, Hoa Binh Rach Gia Resort cung cấp chỗ ở hiện đại và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

Khách Sạn Sea Light

A11 Đường 3/2, Rạch Giá, Kiên Giang
Khách sạn

Sea Light Hotel nằm ở trung tâm giải trí của Thành phố Rạch Giá. Khách sạn này có 1 hồ bơi, 2 lựa chọn ăn uống và các phòng nghỉ với TV màn hình phẳng. Wi-Fi và chỗ đỗ xe được cung cấp miễn phí.

Khách sạn Ngọc Giàu

LÔ D4-số 26,27,28 Đường 3 tháng 2 , Phường Vĩnh Lạc, Thành Phố Rạch Giá, kiên giang
Khách sạn

Operating a 24-hour front desk, Ngoc Giau Hotel offers elegant and comfortable accommodation with free WiFi access throughout the property. It houses a restaurant and provides meeting/banquet facilities.

Khách Sạn Palace 1

1-2-19-20 Lô 12, Đường 3/2, Rạch Giá , Kiên Giang
Khách sạn

Palace Hotel chiếm vị trí thuận tiện cách Bến Tàu Rạch Giá 10 phút đi bộ đồng thời có truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên. Nơi nghỉ cung cấp chỗ đậu xe miễn phí và các phòng nghỉ đi kèm minibar.

Khách sạn An An

13-14, lô G, Huỳnh Thúc Kháng, Rạch Giá, Kiên Giang, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc tại vị trí trung tâm ở thành phố Rạch Giá, bên cạnh bến xe tại thị xã Hà Tiên, An An Hotel nằm trong bán kính 500 m từ Bến xe Rạch Giá và Trung tâm Thương mại Rạch Giá. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.