Khách sạn Gần Khu du lịch Văn Thánh

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com

Theo Đường/Phố

Bạn đang tìm: Khách sạn Gần Khu du lịch Văn Thánh. Có 12 kết quả phù hợp.

Khách sạn Gần Khu du lịch Văn Thánh | Trang 1

1 - 13 / 12 (Khách sạn)

Modern Apartment With River View

2107 Ruby 2 Building, Nguyen Huu Canh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Modern Apartment with River View nằm trong bán kính khoảng 3 km từ Chợ Bến Thành và 6,5 km từ Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Chỗ ở này có hồ bơi lớn ngoài trời, sân tennis và trung tâm thể dục. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí.

Saigon Domaine Luxury Residences

1057 Bình Qưới, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Khách sạn

Nằm trên Đảo Thanh Đa và bao quanh là Sông Sài Gòn, Saigon Domaine cung cấp các suite boutique và căn hộ đủ dịch vụ với Wi-Fi miễn phí. Chỗ ở này có hồ bơi ngoài trời và tiện nghi tập thể dục.

Khách sạn Charm Suite Saigon

330A - 330B Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Charm Suite Saigon Hotel nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chùa Ngọc Hoàng 3 km và có 1 nhà hàng cùng nhà hàng gọi món. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.

Saigon View Residences

117 Nguyễn Cửu Vân, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Khách sạn

Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 15 phút lái xe, Saigon View Residences có hồ bơi lớn trong nhà có đường đua, phòng tắm hơi khô và xông hơi nước cùng với phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị. Các căn hộ giản dị tại đây có nhà bếp hiện đại và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

Cantavil Hoàn Cầu

600A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Cantavil Hoan Cau là khách sạn kiểu căn hộ cung cấp các căn hộ 3 phòng ngủ đi kèm tiện nghi tự phục vụ và WiFi miễn phí. Khách sạn có hồ bơi ngoài trời, spa và cả trung tâm thể dục.

Khách Sạn Faifoo Boutique

97/3 Lê Quang Định , quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh
Khách sạn

Faifoo Boutique Hotel cung cấp các phòng trang nhã kèm Wi-Fi miễn phí ở quận Bình Thạnh yên tĩnh của thành phố Hồ Chí Minh. Cách trung tâm thành phố cũng như Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 15 phút lái xe, nơi nghỉ này có khu vườn trên tầng mái và Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Hải Âu

378A Xô Việt Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Hai Au Hotel thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 7 km. Khách sạn cung cấp các phòng sáng sủa, rộng rãi được làm mát với máy lạnh. Ngoài ra còn có Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Khách Sạn Apogee Sài Gòn

33 - 33A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Khách sạn

Apogee Hotel ở cách Chợ Bến Thành nổi tiếng chỉ 3,8 km. Các phòng nghỉ tiện nghi được trang bị Internet miễn phí và điều hòa không khí. Các phòng xông hơi khô cũng được cung cấp cho quý khách.

Khách sạn Đa Lộc

334/14/4D Chu Văn An, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Da Loc Hotel cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn có người chủ thân thiện, quầy lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe riêng miễn phí.

Tyna Room For Rent

236/29/15 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Tyna Room For Rent cung cấp chỗ ở giản dị trong một khu vực yên tĩnh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi nghỉ này nằm chỉ 2 km từ trung tâm thành phố và được trang bị Wi-Fi miễn phí, các phòng nghỉ thoải mái với phòng tắm riêng, dịch vụ giặt ủi và cho thuê xe hơi.

Khách sạn Tín Hòa

17A1 Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Tin Hoa Hotel tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 7 km. Khách sạn cung cấp truy cập Internet miễn phí, bãi đỗ xe riêng miễn phí và các phòng lắp máy lạnh hoàn chỉnh.

Khách sạn Huynh Đệ

625 Xô Viết Nghệ Tĩnh, 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Huynh De Hotel chỉ cách Chùa Ngọc Hoàng 2,8 km. Nơi đây cung cấp các phòng nghỉ đơn giản và tiện nghi, được làm mát bằng máy lạnh. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Khách Sạn Công Đoàn Thanh Đa

Lô 5,Cư Xá Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Khách sạn

Với vị trí thuận tiện tại thành phố Hồ Chí Minh, Cong Doan Thanh Da Hotel có lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. Nơi đây cũng có nhà hàng, sân tennis và chỗ đỗ xe tính phí.