Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn Gần Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Banyan Tree Lăng Cô

Làng Cù Du, Xã Lộc Vinh, Huyện Phú Lộc, Bãi Biển Lăng Cô, Huế, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trên bờ biển Nam Trung Bộ của Việt Nam, Banyan Tree Lang Co là một khu phức hợp rộng lớn sang trọng mang phong cách kiến trúc hoàng gia Việt Nam. Sân mở, đồ gốm và các loại vải truyền thống của Việt Nam là nét đặc trưng xuyên suốt resort. Tất cả biệt thự rộng rãi tại đây đều có hồ bơi riêng và Wi-Fi miễn phí.

Vedana Lagoon Resort & Spa

Khu vực 1, thị trấn Phú Lộc , huyện Phú Lộc , Huế
Khách sạn

Vedana Lagoon Resort & Spa nằm dọc theo một đầm phá thanh bình giữa các thành phố Huế và Hội An. Resort 5 sao này có các biệt thự sang trọng trên mặt nước, Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời và các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe.

Thanh Tâm Seaside Resort

Thị trấn Lăng Cô - Huyện Phú Lộc - Tỉnh Thừa Thiên Huế
Khách sạn

Thanh Tam Seaside Resort tọa lạc ở thị trấn Lăng Cô, chỉ cách Bãi biển Lăng Cô xinh đẹp vài bước chân. Nơi đây có khu vực bãi biển riêng, truy cập Wi-Fi miễn phí và các phòng đầy đủ tiện nghi.

Phong Lan Villa

Công viên quốc gia Bạch Mã , Bạch Mã, Việt Nam
Khách sạn

Nằm giữa cây cối xanh tươi vùng nhiệt đới, Phong Lan Villa cung cấp chỗ nghỉ yên tĩnh và thoải mái trong Vườn Quốc gia Bạch Mã nổi tiếng. Nơi nghỉ này cung cấp truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Bạch Mã Villa

Vườn quốc gia Bạch Mã, Bạch Mã, Việt Nam
Khách sạn

Nằm nép mình trong Vườn Quốc gia Bạch Mã, Bach Ma Villa cung cấp chỗ nghỉ yên tĩnh và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nơi nghỉ này có nhà hàng và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.