Khách sạn tại Đường Đội Cung

1 - 6 / 6 (Khách sạn)
 • Khách sạn Midtown Huế

  Khách sạn Midtown Huế

  4 Sao
  29 Đội Cung, Huế
  Midtown Hotel Hue nằm cách Sông Hương 5 phút đi bộ và cách bờ biển Thuận An 20 phút lái xe. Quý khách có thể nằm dài bên hồ bơi hoặc rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục. Wi-Fi được cung cấp miễn phí tại tất cả các khu vực.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn River View

  Khách Sạn River View

  3 Sao
  15 Đường Đội Cung, Huế, Việt Nam
  Khách sạn Riverview nằm cạnh bên Sông Hương và Cầu Tràng Tiền. Nơi đây có Wi-Fi miễn phí và chỗ ở với tầm nhìn ra sông đẹp mắt. Khách sạn còn có spa, hồ bơi và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn New Time

  Khách Sạn New Time

  2 Sao
  23 Đội Cung, Huế, Huế, Việt Nam
  New Time Hotel is located in Hue. Free WiFi access is available. Each room here will provide you with air conditioning, a minibar and a seating area. Featuring a shower, private bathroom also comes with a bath and slippers. Extras include bed linen and a fan.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Trường Giang

  Khách Sạn Trường Giang

  2 Sao
  25 Đội Cung, TP Huế
  Truong Giang Hotel cung cấp các phòng nghỉ với cửa sổ và Wi-Fi miễn phí ở trung tâm thành phố Huế. Nơi nghỉ này có nhà hàng với dịch vụ ăn uống tại phòng, quầy lễ tân 24 giờ và nằm cách Sông Hương 5 phút đi bộ.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn DMZ

  Khách Sạn DMZ

  2 Sao
  21 Đội Cung - Phường Phú Hội - Thành phố Huế
  DMZ Hotel nằm trong khoảng cách đi bộ từ các nhà hàng, các quán bar và Sông Hương thơ mộng ở thành phố Huế. Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ đáng giá tiền với tivi màn hình phẳng và internet miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Nova

  Khách sạn Nova

  1 Sao
  19 Đội Cung, Phú Hội, tp. Huế, Huế, Việt Nam
  Nằm trong bán kính 700 m từ Chợ Đông Ba, Nova Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Nơi đây có bàn đặt tour và lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • 1