Khách sạn tại Đường Nguyễn Thái Học

1 - 5 / 5 (Khách sạn)
 • Khách Sạn Romance

  Khách Sạn Romance

  4 Sao
  16 Nguyễn Thái Học , Thừa Thiên Huế
  Romance Hotel cung cấp chỗ ở 4 sao và có hồ bơi đẹp mắt trên sân thượng, nằm ở trung tâm Thành phố Huế - khu vực Di sản Thế giới được UNESCO xếp hạng. Tại đây có 2 nhà hàng và 3 quầy bar, với vị trí mà khách có thể thoải mái đi bộ đến Sông Hương đẹp tuyệt.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Thiên Đường

  Khách sạn Thiên Đường

  2 Sao
  47 Nguyễn Thái Học, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
  Thien Duong Hotel tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ở thành phố Huế, cách Cung An Định cũng như Nhà thờ Đức Bà khoảng 1,2 km và cách Chợ Đông Ba 1,2 km. Khách sạn có nhà hàng ngay trong khuôn viên và quán bar. Nơi đây cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và thực đơn lập sẵn cho bữa sáng miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Nhật Tuờng

  Khách sạn Nhật Tuờng

  1 Sao
  12 Nguyễn Thái Học, Phú Hội, tp. Huế, Huế, Việt Nam
  Thuận tiện chỉ cách Chợ Đông Ba 300 m, Nhat Tuong Hotel cung cấp dịch vụ đặt vé và tư vấn du lịch. Khách sạn cũng có truy cập Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Thiên Ân

  Khách sạn Thiên Ân

  1 Sao
  17/1, Nguyễn Thái Học, Huế, Việt Nam
  Với các lựa chọn ăn uống tiện lợi nằm dọc theo cùng một con phố, khách sạn Thien An Hotel nằm cách Kinh thành Huế và Sông Hương 1 km. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và các phòng nghỉ có tầm nhìn ra phong cảnh thành phố hoặc sông nước.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Mai Đào

  Khách Sạn Mai Đào

  1 Sao
  21 Nguyễn Thái Học, TP. Huế , Thừa Thiên Huế
  Nằm nép mình ở trung tâm thành phố Huế và chỉ cách Sông Hương hiền hòa 500 m, Mai Dao Hotel cung cấp các phòng nghỉ sạch sẽ và thoải mái với máy lạnh và Wi-Fi miễn phí. Quý khách có thể thưởng thức nhiều món ăn của Việt Nam tại nhà hàng trong khách sạn.
  Xem chi tiết
 • 1