Khách sạn Thu Hà

Khách sạn 1 Sao
205, đường 1/4, Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam

Giới thiệu

Nằm trong bán kính 50 m từ Cảng Cát Bà, Thu Ha Hotel cách Bãi biển Cát Cò và Chợ Cát Bà 400 m. Khách sạn có nhà hàng và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Từ khách sạn, du khách đi thuyền 45 phút là đến Vịnh Lan Hạ và lái xe 1 giờ là tới sân bay Cát Bi. Cách đó 5 giờ lái xe là thành phố Hà Nội và Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Các phòng máy lạnh tại đây có truyền hình cáp, tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân.

Nhà hàng phục vụ các món ăn ngon của địa phương Việt Nam cùng với các món ăn phương Tây được ưa chuộng từ 07:00 đến 22:00.

Du khách có thể sử dụng máy vi tính tại trung tâm dịch vụ doanh nhân hoặc đi đến quầy lễ tân 24 giờ để được hỗ trợ với các dịch vụ giữ hành lý, giặt là, ủi và cho thuê phương tiện đi lại. Bàn đặt tour có thể hỗ trợ khách bố trí việc đi lại.

Buồng phòng

Phòng Tiêu chuẩn 2 Giường Đơn

Các phòng máy lạnh có truyền hình cáp, tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân. Các phòng được trang bị 2 giường đơn.
Tiện nghi
Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Quạt máy, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường, Các tầng trên đi lên bằng thang máy,
Diện tích: 15 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Tiêu chuẩn Giường Đôi

Các phòng máy lạnh có truyền hình cáp, tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân.
Tiện nghi
TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Quạt máy, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Khăn tắm, Ra trải giường, Khu vực tiếp khách, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Tủ lạnh minibar, Điện thoại, Các tầng trên đi lên bằng thang máy,
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Tiêu chuẩn 2 Giường đơn nhìn ra Biển

Các phòng máy lạnh có truyền hình cáp, tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân. Các phòng được trang bị 2 giường đơn và nhìn ra biển.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, TV, Điện thoại, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Quạt máy, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường, Các tầng trên đi lên bằng thang máy,
Diện tích: 18 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Cho thuê xe đạp,
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng,
Internet
Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Giặt ủi, Trung tâm dịch vụ doanh nhân, Dịch vụ phòng, Cho thuê xe hơi, Bàn bán tour, Dịch vụ bán vé, Giữ hành lí, Dịch vụ là (ủi), Dịch vụ xe đưa đón (có thu phí),
Tiện ích khác
Máy lạnh, Két an toàn, Thang máy,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
Trả phòng
Trẻ em và giường phụ
Vật nuôi
Thẻ được chấp nhận

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 83 chỗ nghỉ tại Hải Phòng

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 83 chỗ nghỉ tại Hải Phòng cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 83 chỗ nghỉ tại Hải Phòng

Liên hệ khách sạn

Khách sạn Thu Hà

  • Đ/c: 205, đường 1/4, Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam
  • Tel: 031 3888 343

Du lịch Hải Phòng