Tìm kiếm khách sạn

Lọc khách sạn

Tiêu chí được yêu thích
Được đánh giá
Hạng sao
Loại hình
Khu vực

Jardin Du Mekong Homestay

Khách sạn
Sông Đốc, Hoà Nghĩa , Chợ Lách, Bến Tre, Việt Nam - Xem trên bản đồ
 
 
 

Giới thiệu Jardin Du Mekong Homestay

Power By

Jardin Du Mekong Homestay là một nhà nghỉ thân thiện với môi trường cung cấp các phòng được làm mát bằng quạt với mái tranh và sân hiên. Với lễ tân 24 giờ, nhà nghỉ còn có nhà hàng riêng.

Nằm bên cạnh Jardin Du Mekong Homestay có rất nhiều vườn cây ăn quả. Thành phố Vĩnh Long cách đó 20 km là nơi khách có thể đi thuyền 30 phút đến thăm chợ nổi Cái Bè. Nhà trọ nằm trong bán kính 35 km tới Tỉnh Bến Tre và trong bán kính 55 km tới Thành phố Cần Thơ.

Những bungalow có tầm nhìn ra khu vườn và được trang bị màn chống muỗi, khu vực tiếp khách, bàn làm việc cùng ấm đun nước điện. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Khách có thể đi xe đạp hoặc câu cá trong suốt thời gian nghỉ tại đây. Trung tâm dịch vụ doanh nhân với Wi-Fi miễn phí cũng được cung cấp. Dịch vụ đưa/đón sân bay, giặt và ủi có thể được bố trí kèm theo phụ phí.

Nhà hàng Jardin mở cửa từ 06:00 - 00:00 chuyên về ẩm thực Việt Nam truyền thống.

 
 

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Jardin Du Mekong Homestay
Xem Giá
 
Jardin Du Mekong Homestay có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Bungalow

Bugalow cho 2 người này có quạt làm mát, sân hiên nhìn ra vườn, màn chống muỗi, khu vực tiếp khách, bàn làm việc và ấm đun nước điện. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Bungalow Gia đình

Bungalow lớn hơn cho 3 người được trang bị quạt làm mát, sân hiên nhìn ra vườn, màn chống muỗi, khu vực tiếp khách, bàn làm việc và ấm đun nước điện. Phòng tắm riêng đi kèm với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Jardin Du Mekong Homestay thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
 

Thông Tin Cần Biết

Xem phòng
  • Nhận phòng

    12:00 - 18:00

  • Trả phòng

    12:00 - 12:30

Trẻ em và Giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Nếu thêm nữa 1 trẻ em từ 5 đến 11 tuổi phải trả 50 % giá phòng một đêm một người cho một giường phụ. Nếu thêm nữa 1 trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả 100 % giá phòng một đêm một người cho một giường phụ. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc. Phục vụ bất cứ loại giường phụ hoặc cũi trẻ em nào và cần được khách sạn xác nhận Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Jardin Du Mekong Homestay thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Jardin Du Mekong Homestay của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 
 
Bản quyền
Bạn đang xem nội dung về Jardin Du Mekong Homestay được cung cấp bởi Booking.com, Dulich24 hiển thị nội dung này theo thỏa thuận đối tác uy tín với Booking. Xem tại Booking.com

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực

Xem thêm 3 chỗ nghỉ khác tại Chợ Lách
Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn.
Tìm nhanh