Tìm kiếm khách sạn

Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa

Khách sạn
Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Dương Tơ, tt. Dương Đông, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam - Xem trên bản đồ
 
 
 

Giới thiệu Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa

Power By

Salinda Phu Quoc Island Resort and Spa cung cấp các phòng nghỉ rộng rãi, sang trọng với Wi-Fi miễn phí và ban công riêng tại thị trấn Dương Đông. Ngoài khu vực bãi biển riêng, hồ bơi ngoài trời và nhà hàng, nơi nghỉ này còn cung cấp chỗ đậu xe riêng miễn phí.

Sân bay Quốc tế Phú Quốc chỉ cách Salinda Phu Quoc Island Resort and Spa 4 km.

Mỗi phòng máy lạnh tại đây đều được trang bị ổ cắm cho iPod, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, két an toàn và minibar. Ngoài ra còn có khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng với máy sấy tóc, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng bồn tắm/vòi sen.

Nơi nghỉ còn có các tiện nghi giải trí khác như trung tâm thể dục, CLB trẻ em và cửa hàng ngay trong khuôn viên.

 
 

Giá Phòng

Chọn ngày nhận, trả phòng để xem giá tốt nhất của Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa
Xem Giá
 
Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa có giá tốt nhất ngày bạn chọn từ: -

Danh sách phòng

Phòng Deluxe 2 Giường đơn Nhìn ra Đồi

Với tầm nhìn ra quang cảnh đồi từ ban công, phòng giường đôi máy lạnh này có ổ cắm cho iPod, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, két an toàn và minibar. Ngoài ra còn đi kèm khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng với vòi sen, máy sấy tóc cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.
Diện tích: 43 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn Nhìn ra Vườn

Phòng giường đôi gắn máy lạnh này có ban công nhìn ra vườn, ổ cắm cho iPod, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, két an toàn và minibar. Khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng với máy sấy tóc cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng có trong phòng. Phòng Giường Đôi đi kèm bồn tắm trong khi Phòng 2 Giường Đơn đi kèm vòi sen.
Diện tích: 43 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn Nhìn ra Biển

Phòng giường đôi gắn máy lạnh này có ban công nhìn ra biển, ổ cắm cho iPod, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, két an toàn và minibar. Khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng với máy sấy tóc cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng có trong phòng. Phòng Giường Đôi đi kèm bồn tắm trong khi Phòng 2 Giường Đơn đi kèm vòi sen.
Diện tích: 43 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Phòng Premium Giường Đôi/2 Giường Đơn Nhìn ra Biển

Phòng giường đôi gắn máy lạnh sang trọng này có ban công nhìn ra biển, ổ cắm cho iPod, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, két an toàn và minibar. Khu vực tiếp khách và phòng tắm riêng với máy sấy tóc cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cũng có trong phòng. Phòng Giường Đôi đi kèm bồn tắm trong khi Phòng 2 Giường Đơn đi kèm vòi sen.
Diện tích: 43 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Biệt thự nhìn ra vườn

Nép mình trong khung cảnh cây xanh tươi tốt, biệt thự hiện đại này có giường cỡ king, khu vực ăn uống và khu vực tiếp khách riêng biệt với truyền hình vệ tinh.
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Suite Nhìn ra Biển

Suite rộng rãi được bài trí sang trọng này có ổ cắm cho iPod, minibar, khu vực tiếp khách và ban công riêng.
Diện tích: 87 (m2)
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Biệt thự nhìn ra biển

Nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của bờ biển Phú Quốc, biệt thự sang trọng này có khu vực tiếp khách, minibar và ban công riêng.
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với

Biệt thự dạng Suite Nhìn ra Biển

Nhìn ra cảnh biển tuyệt đẹp, biệt thự đầy phong cách này có ổ cắm cho iPod, khu vực tiếp khách và ban công riêng. Phòng tắm riêng lát đá cẩm thạch đi kèm tiện nghi vòi sen.
Giá ngày bạn chọn:
 
Đặt phòng Đặt với
Những chỗ nghỉ như Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa thường hết phòng, bạn nên đặt phòng ngay giữ giá tốt.
 
 

Thông Tin Cần Biết

Xem phòng
  • Nhận phòng

    14:00 - 00:00

  • Trả phòng

    06:00 - 12:00

Trẻ em và Giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Tất cả trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 6 đến 12 tuổi phải trả USD 14 một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả USD 58 một đêm một người cho một giường phụ. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 1 chiếc. Phục vụ bất cứ loại giường phụ hoặc cũi trẻ em nào và cần được khách sạn xác nhận Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
  • Thẻ Được Chấp Nhận

    visa euromastercard americanexpress dinersclub jcb

 
Đặt Phòng Ngay Giữ Giá Tốt !

Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa thường hết phòng, giá tăng cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

 
 
Đối tác đặt phòng uy tín của

Dulich24.com.vn là đối tác liên kết đặt phòng với Booking.com - Website đặt phòng số 1 thế giới.

Đặt phòng được thực hiện trên trang đặt phòng Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa của Booking.com, bạn sẽ được đảm bảo giá tốt nhất.

Đặt với
 
 
 
Bản quyền

Nội dung bạn đang xem là nội dung số có bản quyền về Salinda Phú Quốc Island Resort and Spa. Dulich24.com.vn hiển thị nội dung này theo thỏa thuận đối tác uy tín với Booking.com

Chỗ nghỉ khác cùng khu vực