Khách sạn Long Phú

Khách sạn 1 Sao
420, 2/9, Hoàng Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Giới thiệu

Long Phu Hotel thuận tiện chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 2 km. Khách sạn cung cấp những chỗ ở tiện nghi, sạch sẽ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn nằm trong bán kính chỉ 3 km từ Bãi biển Công cộng Mỹ Khê nổi tiếng và trong bán kính 5 km từ Ga Tàu Đà Nẵng. Núi Ngũ Hành Sơn tuyệt đẹp và Bãi biển Non Nước cách Long Phu Hotel lần lượt 6,4 km và 7,1 km.

Với máy lạnh làm mát, các phòng được trang bị truyền hình cáp, khu vực tiếp khách và minibar. Phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và khăn tắm.

Long Phu Hotel có lễ tân 24 giờ. Các tiện nghi khác bao gồm chỗ để hành lý, dịch vụ cho thuê xe hơi và dịch vụ giặt/ủi. Những khách lái xe có thể sử dụng tiện nghi chỗ đỗ xe riêng miễn phí.

Khách sạn không có nhà hàng, tuy nhiên, rất nhiều quán ăn, bao gồm cả những quán ăn đường phố phổ biến chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Buồng phòng

Phòng 4 Người

Với máy lạnh làm mát, các phòng được trang bị truyền hình cáp, khu vực tiếp khách và minibar. Phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và khăn tắm. Phòng lớn có bồn tắm và chứa tối đa 4 khách.
Tiện nghi
Tầm nhìn ra khung cảnh, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Bồn tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 25 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng 2 Giường Đơn

Với máy lạnh làm mát, các phòng được trang bị truyền hình cáp, khu vực tiếp khách và minibar. Phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và khăn tắm. Phòng có 2 giường đơn.
Tiện nghi
Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, TV, Truyền hình cáp, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 20 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Giường Đôi

Phòng máy lạnh này được trang bị truyền hình cáp, minibar và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.
Tiện nghi
Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, TV, Truyền hình cáp, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 20 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Đồ ăn & thức uống
Internet
Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.,
Chỗ đỗ xe
Miễn phí! Có chỗ đỗ xe riêng miễn phí tại chỗ (cần đặt chỗ trước).,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Giặt ủi, Cho thuê xe hơi, Giữ hành lí, Dịch vụ là (ủi),
Tiện ích khác
Phòng gia đình,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
Từ 14:00 giờ
Trả phòng
Đến 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả USD 3 một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 295 chỗ nghỉ tại Đà Nẵng

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 295 chỗ nghỉ tại Đà Nẵng cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 295 chỗ nghỉ tại Đà Nẵng

Liên hệ khách sạn

Khách sạn Long Phú

  • Đ/c: 420, 2/9, Hoàng Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Tel: 05113788748

Du lịch Đà Nẵng