Bau Villa

Khách sạn 3 Sao
Lô 9, Đỗ Thế Chấp, Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng,

Giới thiệu

Bau Villa có lễ tân 24 giờ, hồ bơi ngoài trời và các phòng hiện đại với tầm nhìn ra khu vườn bên trong. Chỗ ở này cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ tòa nhà và chỗ đỗ xe ngay trong khuôn viên.

Nơi nghỉ không hút thuốc này tọa lạc tại một vị trí thuận tiện cách trung tâm thành phố Đà Nẵng trong vòng 1 km. Ga Tàu Đà Nẵng nằm trong bán kính chỉ 4 km từ chỗ ở này trong khi Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách đó trong vòng 5 km.

Các phòng máy lạnh tại đây có sàn lát gỗ, tủ quần áo, bàn làm việc, minibar và truyền hình cáp. Trong phòng tắm riêng được trang bị tiện nghi vòi sen nước nóng/lạnh cùng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tại Bau Villa, quý khách có thể yêu cầu các dịch vụ để hành lý, thu đổi ngoại tệ và giặt là. Quý khách cũng có thể thuê xe hơi/xe đạp để khám phá khu vực trong khi bàn đặt tour có thể hỗ trợ khách tổ chức các chuyến du ngoạn và sắp xếp việc đi lại.

Nhà hàng trong nhà phục vụ bữa sáng gọi món và quý khách có thể thưởng thức các bữa ăn trong sự thoải mái ngay tại giường mình.

Buồng phòng

Phòng Superior Giường Đôi

Các phòng máy lạnh có sàn lát gỗ, tủ quần áo, bàn làm việc, minibar và truyền hình cáp. Trong phòng tắm riêng được trang bị tiện nghi vòi sen nước nóng/lạnh cùng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.
Tiện nghi
Nhìn ra vườn, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar, Dịch vụ báo thức,
Diện tích: 30 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Deluxe Giường Đôi

Các phòng máy lạnh rộng rãi hơn này có sàn lát gỗ, tủ quần áo, bàn làm việc, minibar và truyền hình cáp. Trong phòng tắm riêng được trang bị tiện nghi vòi sen nước nóng/lạnh cùng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.
Tiện nghi
Nhìn ra vườn, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Bàn làm việc, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar, Dịch vụ báo thức,
Diện tích: 45 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Đồ ăn & thức uống
Internet
Chỗ đỗ xe
Dịch vụ
Tiện ích khác

Thông tin cần biết

Nhận phòng
Từ 14:00 giờ
Trả phòng
Đến 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em từ 1 đến 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em dưới 2 tuổi phải trả USD 10 một đêm một người cho một cũi trẻ em. Nếu thêm nữa 1 trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả USD 15 một đêm một người cho một giường phụ. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 2 chiếc. Sức chứa tối đa cũi trẻ em trong phòng là 1 chiếc. Phục vụ bất cứ loại giường phụ hoặc cũi trẻ em nào và cần được khách sạn xác nhận Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard americanexpress jcb

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, Bau Villa thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay Bau Villa để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 295 chỗ nghỉ tại Đà Nẵng

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 295 chỗ nghỉ tại Đà Nẵng cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 295 chỗ nghỉ tại Đà Nẵng

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, Bau Villa thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

Bau Villa

  • Đ/c: Lô 9, Đỗ Thế Chấp, Bãi Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng,
  • Tel: 0510 3926 777

Du lịch Đà Nẵng