Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo Đường/Phố

Khách sạn tại Quận 12

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Green Hills Serviced Residences

Lô 25 Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở công viên phần mềm Quang Trung, Green Hills Serviced Residence cung cấp chỗ ở hiện đại và giản dị với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Nơi đây có trung tâm thể dục và bãi đỗ xe miễn phí tại chỗ.

Khách sạn Mai Phương Thảo

614 Trường Chinh - P. Tân hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở vị trí thuận tiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Mai Phuong Thao Hotel cung cấp chỗ ở thoải mái trong bán kính 10 km từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Wi-Fi được cung cấp miễn phí ở các khu vực chung.

Namu Hotel Saigon

197A Hoang Van Thu, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Hanriver Sai Gon Hotel nằm cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút lái xe. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ hiện đại với nhà hàng, chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên và truy cập Internet miễn phí. Đối với dịch vụ ăn uống, khách sạn có nhà hàng Han River Restaurant phục vụ các món ăn Hàn Quốc và quầy bar.

Thanh An Hotel

91 Hiệp Thành 45, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh An Hotel cung cấp chỗ ở trang nhã và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.

Khách sạn Xuân Thu

173 Tô Ký, Trung Chánh, Hồ Chí Minh
Khách sạn

Xuan Thu Hotel cách siêu thị Big C và Chợ Tân Sơn Nhất lần lượt 4 km và 5 km. Nhà nghỉ này cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe công cộng.