Villa Riverview

Khách sạn 2 Sao
170 Nguyễn Duy Hiệu, Cẩm Châu, Hội An, Việt Nam

Buồng phòng

Phòng Tiêu chuẩn Giường Đôi

Phòng Tiêu chuẩn Giường Đôi

Phòng máy lạnh có tủ quần áo và khu vực tiếp khách. Tiện nghi phòng tắm được sử dụng chung và đi kèm với vòi sen nước nóng cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tiện nghi
Tầm nhìn ra khung cảnh, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar,

Diện tích: 32 (m2)
Ở tối đa: -
Phòng Deluxe Giường Đôi

Phòng Deluxe Giường Đôi

Phòng máy lạnh có tủ quần áo và khu vực tiếp khách. Trong phòng đi kèm phòng tắm riêng với vòi sen nước nóng cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Phòng lớn hơn này được trang bị truyền hình cáp và bồn tắm.

Tiện nghi
Tầm nhìn ra khung cảnh, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Bồn tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Tủ lạnh minibar,

Diện tích: 45 (m2)
Ở tối đa: -
Giường đơn trong phòng ngủ tập thể nam nữ 4 người

Giường đơn trong phòng ngủ tập thể nam nữ 4 người

Giường trong phòng ngủ tập thể có máy lạnh, tầm nhìn và sàn lát gạch/đá cẩm thạch.

Tiện nghi
Tầm nhìn ra khung cảnh, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Vòi sen, Phòng tắm chung, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Toilet chung,

Diện tích: 20 (m2)
Ở tối đa: -

Giới thiệu

Villa Riverview cách bãi biển công cộng Cửa Đại khoảng 1,5 km. Nơi đây có các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với máy lạnh và truy cập Wi-Fi miễn phí. Các lớp học nấu ăn được cung cấp theo yêu cầu.

Nơi nghỉ trang nhã này nằm trong bán kính 1 km từ Phố cổ Hội An và 3 km từ bãi biển công cộng An Bàng. Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách đó 35 km và dịch vụ đưa đón sân bay được cung cấp với một khoản phụ phí.

Các phòng tại Riverview Villa đi kèm với sàn gỗ cứng, tủ quần áo và khu vực tiếp khách. Phòng nghỉ có phòng tắm riêng hoặc sử dụng phòng tắm chung đi kèm với vòi sen nước nóng cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Du khách có thể tận dụng dịch vụ cho thuê xe hơi và xe đạp để đi xung quanh khu vực và sắp đặt việc đi tham quan tại bàn đặt tour. Villa Riverview cũng cung cấp tiện nghi đỗ xe miễn phí cho những khách lái xe.

Nhà hàng trong khuôn viên nơi này phục vụ ẩm thực Việt Nam cùng với các món yêu thích khác của quốc tế.

Cẩm Châu là lựa chọn tuyệt vời cho du khách thích Đi xe đạp, Bãi biểnKhu phố cổ.  

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Đồ ăn & thức uống
Internet
Chỗ đỗ xe
Dịch vụ
Tiện ích khác

Thông tin cần biết

Nhận phòng
14:00 - 00:00
Trả phòng
07:00 - 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard

Liên hệ khách sạn

Villa Riverview

 

Khách sạn cùng khu vực

Liên hệ khách sạn

Villa Riverview

Du lịch Quảng Nam