Chillout Hostel

Khách sạn 1 Sao
2/10 Võ Thị Sáu, Huế, Việt Nam

Giới thiệu

Offering a restaurant, Chillout Hostel is located in Hue. Free WiFi access is available. Each room here will provide you with air conditioning. Private bathroom also comes with free toiletries. Extras include bed linen.

At Chillout Hostel you will find a 24-hour front desk and a shared kitchen. Other facilities offered at the property include a ticket service, a tour desk and luggage storage.

The hostel is 800 metres from Dong Ba Market, 900 metres from Trang Tien Bridge and 1.4 km from Chieu Ung Pagoda. Phu Bai Airport is 14 km away.

Buồng phòng

Giường trong Phòng ngủ tập thể cả Nam và Nữ 6 Giường

Phòng ngủ tập thể máy lạnh dành cho cả nam lẫn nữ này đủ chỗ cho tối đa 6 khách. Giá phòng áp dụng cho 1 khách. Khách có thể sử dụng phòng tắm cũng như nhà vệ sinh chung. Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, bộ khăn trải giường và khăn tắm cũng được cung cấp.
Tiện nghi
Máy lạnh, Bàn ủi, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Phòng tắm chung, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Toilet chung, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 26 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Cho thuê xe đạp,
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng,
Internet
Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Thu đổi Ngoại tệ, Dịch vụ trợ giúp đặc biệt, Giặt ủi, Cho thuê xe hơi, Dịch vụ đưa đón Sân bay (có thu phí), Bàn bán tour, Dịch vụ bán vé, Giữ hành lí, Dịch vụ là (ủi), Dịch vụ giúp việc hàng ngày,
Tiện ích khác
Máy lạnh,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
Từ 14:00 giờ
Trả phòng
Đến 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 8 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 8 đến 12 tuổi phải trả USD 2,50 một đêm khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả USD 5 một đêm khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 0 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi được phép. Có thể bị tính phí.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 156 chỗ nghỉ tại Huế

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 156 chỗ nghỉ tại Huế cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 156 chỗ nghỉ tại Huế

Liên hệ khách sạn

Chillout Hostel

  • Đ/c: 2/10 Võ Thị Sáu, Huế, Việt Nam
  • Tel: 022 409 98 81
  • biuro@chillouthostel.pl
  • http://chillouthostel.pl/

Du lịch Huế