Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh có Có chỗ đỗ xe Bãi đỗ công cộng và chi phí USD 5 cho một ngày tại một điểm gần đó (không cần đặt chỗ trước).

1 - 11 / 11 (Khách sạn)
 • Khách sạn Bali B

  Khách sạn Bali B

  3 Sao
  65G Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Bali B Hotel tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 600 m. Khách sạn có trung tâm thể dục và nhà hàng ngay trong khuôn viên. Du khách cũng có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại tất cả các khu vực.
 • Khách sạn Dragon Palace

  Khách sạn Dragon Palace

  3 Sao
  173 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Nằm đối diện Công viên 23 tháng 9 tại thành phố Hồ Chí Minh, Dragon Palace Hotel chỉ cách chợ Bến Thành 80 m. Nơi đây cung cấp bữa sáng tự chọn hàng ngày và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên khách sạn.
 • Khách sạn Pavilion

  Khách sạn Pavilion

  3 Sao
  43 Lê Anh Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tọa lạc ở một vị trí thuận tiện tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Pavilion Hotel cung cấp các phòng nghỉ trang nhã và thoải mái với Wi-Fi miễn phí toàn khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, nhà hàng và khu vực tiếp khách chung.
 • Khách sạn Hồng Vina

  Khách sạn Hồng Vina

  3 Sao
  40 - 42 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Hong Vina HBT cung cấp các phòng nghỉ hiện đại nhưng không kém phần ấm cúng đi kèm WiFi miễn phí nằm tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn có nhà hàng riêng phục vụ bữa sáng tự chọn và lễ tân làm việc 24 giờ.
 • Khách Sạn Mifuki

  Khách Sạn Mifuki

  3 Sao
  33-35 Lê Anh Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Sài Gòn, Mifuki cách Chợ Bến Thành 200 m. Khách sạn có nhà hàng và các phòng với Wi-Fi miễn phí.
 • Khách sạn Rainbow

  Khách sạn Rainbow

  2 Sao
  41-43 Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Nằm trong bán kính chỉ 500 m từ Khu Phố Tàu và trung tâm thương mại An Đông Plaza, Rainbow Hotel cung cấp chỗ ở sạch sẽ, rộng rãi với truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có nhà hàng và 3 phòng họp.
 • Khách Sạn Nam Long

  Khách Sạn Nam Long

  2 Sao
  283/3 Phạm Ngũ Lão , quận 1 , Hồ Chí Minh
  Nam Long Hotel chỉ cách Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 500 m này cung cấp các phòng máy lạnh đi kèm Internet có dây và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cũng có dịch vụ phòng 24/24 và dịch vụ giặt là trong ngày. Bữa sáng được phục vụ miễn phí.
 • Khách Sạn An Bình 2

  Khách Sạn An Bình 2

  2 Sao
  130A Ông Ích Khiêm , quận 11 , Hồ Chí Minh
  An Binh 2 Hotel có 1 nhà hàng, cung cấp các phòng giá cả phải chăng có Wi-Fi miễn phí. Từ đây đến các điểm tham quan đẹp đẽ Công viên Đầm Sen và Chùa Giác Viên mất 15 phút đi bộ.
 • Khách sạn Calmette

  Khách sạn Calmette

  1 Sao
  151 Calmette, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Calmette Hotel nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 300 m. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, truy cập WiFi miễn phí và các phòng nghỉ được bài trí theo phong cách trang nhã.
 • Khách sạn Hoàng Long

  Khách sạn Hoàng Long

  1 Sao
  243/8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hoang Long Hotel cung cấp chỗ ở thoải mái với Wi-Fi miễn phí. Khách đi bộ một đoạn ngắn là đến các địa điểm giải trí và nhà hàng địa phương.
 • Khách Sạn Hoàng Trang

  Khách Sạn Hoàng Trang

  1 Sao
  42 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Hoang Trang Hotel chiếm vị trí thuận tiện chỉ cách các điểm tham quan nổi tiếng như Dinh Thống Nhất 5 phút lái xe. Khách sạn cung cấp chỗ ở thoải mái và ấm cúng với tiện nghi vòi sen nước nóng cùng Wi-Fi miễn phí.
 • 1