Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh có Dịch vụ cho mượn xe đạp (miễn phí)

1 - 6 / 6 (Khách sạn)
 • Authentic of real life in Saigon

  Authentic of real life in Saigon

  4 Sao
  216/25 Dương Bá Trạc, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tọa lạc trên vị trí thuận tiện ở Thành phố Hồ Chí Minh, Authentic of real life in Saigon cung cấp chỗ nghỉ ngơi thoải mái như ở nhà trong vòng bán kính 3 km từ Chợ Bến Thành. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
 • Khách Sạn Torino

  Khách Sạn Torino

  2 Sao
  25 đường số 2, Hưng Gia I, P. Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Nằm trong tòa nhà cổ điển có các cửa sổ quá khổ, Torino Hotels cung cấp chỗ ở thanh bình cách công viên một quãng tản bộ. Nơi này có kết nối Wi-Fi miễn phí, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 5 km.
 • Khách Sạn Vương Quang

  Khách Sạn Vương Quang

  2 Sao
  146 Bùi Thị Xuân, Phường 3, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  Vuong Quang Hotel tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh, cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút lái xe. Tại đây cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên khách sạn. Khách sạn có bãi đỗ xe miễn phí cho khách.
 • Khách sạn Ailen Garden

  Khách sạn Ailen Garden

  1 Sao
  283/33 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở Quận 1, Ailen Garden Hotel có các phòng nghỉ hiện đại và thoải mái nằm trong khu phố Tây Ba Lô nổi tiếng. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ cũng như cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
 • Ms.Yang Homestay

  Ms.Yang Homestay

  1 Sao
  306/7 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Ms. Yang Homestay nằm ở vị trí thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 6 km. Nơi nghỉ này cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi, truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí.
 • Khách Sạn Ava Sài Gòn 2

  Khách Sạn Ava Sài Gòn 2

  1 Sao
  126 Đề Thám , quận 1 , Hồ Chí Minh
  AVA 2 Saigon Hotel nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 10 phút đi bộ. Khách sạn có nhà hàng, chỗ đỗ xe và Wi-Fi miễn phí.
 • 1