Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh có Hệ thống sưởi

1 - 9 / 9 (Khách sạn)
 • Khách sạn Blessing 1 Saigon

  Khách sạn Blessing 1 Saigon

  3 Sao
  48-50 Nguyễn An Ninh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Chỉ cách Chợ Bến Thành 50 m, Blessing 1 Hotel Saigon cung cấp các phòng hiện đại với TV màn hình phẳng và truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có kết nối dễ dàng với các điểm tham quan gần đó như Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Sun Flower

  Khách Sạn Sun Flower

  3 Sao
  11B Thái Văn Lung , P. Bến Nghé, quận 1 , Hồ Chí Minh
  Sun Flower cung cấp các phòng nghỉ hiện đại có Wi-Fi miễn phí và 1 nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương cũng như ẩm thực phương Tây. Chỗ ở này toạ lạc tiện lợi cách Nhà hát Thành phố và các trung tâm mua sắm 50 m.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Boss Saigon

  Khách sạn Boss Saigon

  3 Sao
  306-308 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Hồ Chí Minh
  Nằm ở Quận 3 tại Thành phố Hồ Chí Minh 3, Hotel Boss có quầy lễ tân 24 giờ và chỗ ở thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí tại các khu vực chung. Nơi nghỉ có nhà hàng và tiện nghi karaoke trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Ipeace

  Khách Sạn Ipeace

  2 Sao
  175 / 8 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
  Ipeace Hotel nằm ở Trung tâm TP Hồ Chí Minh, cách Chợ Bến Thành 15 phút đi bộ. Chỗ ở này có 1 nhà hàng, Wi-Fi miễn phí và các phòng với TV màn hình phẳng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Thiên Thảo

  Khách sạn Thiên Thảo

  2 Sao
  89 Cao Thắng, phường 3, quận 3, Hồ Chí Minh
  Khách sạn Thiên Thảo nằm trên Đường Cao Thắng, Thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp phòng với Wi-Fi miễn phí. Nó có câu lạc bộ sức khỏe, sảnh đợi và bãi đỗ xe miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Minh Châu

  Khách Sạn Minh Châu

  2 Sao
  119 Hòa Hưng, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  Minh Chau cung cấp các phòng và căn hộ ở vị trí thuận tiện, nằm trong bán kính 10 phút đi bộ từ một số siêu thị cũng như CLB Thể thao Lan Anh. Chỗ ở này có nhà hàng trên sân hiên với tầm nhìn tuyệt đẹp, chỗ đỗ xe và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Pink Sunbeam

  Khách sạn Pink Sunbeam

  1 Sao
  243 Đường số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh giàu văn hóa và luôn luôn sôi động, nhộn nhịp, Pink Sunbeam Hotel cung cấp đủ các loại phòng khác nhau cho khách chọn. Du khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại đây.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Quỳnh Hương

  Khách sạn Quỳnh Hương

  1 Sao
  206B Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
  Quynh Huong Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí, nhà hàng và bãi đậu xe miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với quầy lễ tân 24 giờ, khách sạn cũng có bàn đặt tour riêng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ.
  Xem chi tiết
 • Goconnect Homestay

  Goconnect Homestay

  1 Sao
  81 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Goconnect Homestay chỉ cách Công viên Gia Định 10 phút đi bộ và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút lái xe. Nơi nghỉ này có kết nối dễ dàng tới các điểm tham quan của thành phố và cung cấp các phòng nghỉ thoải mái với tiện nghi phòng tắm hiện đại. Du khách cũng có thể truy cập Wi-Fi miễn phí tại đây.
  Xem chi tiết
 • 1