Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh có Máy bán hàng Tự động (đồ uống)

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh có Máy bán hàng Tự động (đồ uống). Có 12 kết quả phù hợp.

Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh có Máy bán hàng Tự động (đồ uống) | Trang 1

1 - 12 / 12 (Khách sạn)

Khách Sạn Aston Sài Gòn

27-29 Bùi Viện, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Aston Hotel Saigon tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Khách sạn nằm trong bán kính chưa đến 8 phút đi bộ từ Chợ Bến Thành. Các phòng nghỉ hiện đại tại đây có Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Kingston

52-54 Thủ Khoa Huân, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Khách sạn

Kingston Hotel nằm ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh. Nơi này cung cấp ẩm thực Việt Nam từng được trao giải thưởng và cách Sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút lái xe

Khách sạn Pink Tulip

40/11 Đường Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Pink Tulip Hotel nằm cách Chợ Bến Thành chỉ 10 phút đi bộ. Khách sạn mới được tân trang lại này cung cấp các phòng đầy đủ tiện nghi và truy cập Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.

Khách sạn Green Ruby

25/15 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Khách sạn

Nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Green Ruby Hotel cung cấp chỗ ở đơn giản và thoải mái đi kèm truy cập WiFi miễn phí trong các phòng nghỉ. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút lái xe.

Khách sạn Hồng Kông Kaiteki

Số 22 Bùi Viện, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TPHCM, Việt Nam
Khách sạn

Hong Kong Kaiteki Hotel chỉ cách Chợ Bến Thành 500 m và cách Dinh Thống Nhất 1 km. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Tulips Sài Gòn

260 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Khách sạn

Nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ trung tâm thương mại Zen Plaza và Chợ Bến Thành, Tulips Hotel Saigon cung cấp các phòng với Wi-Fi miễn phí. Nơi này cách Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà và Bảo tàng chứng tích Chiến tranh chưa đến 10 phút lái xe.

Khách sạn An

29 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở Thành phố Hồ Chí Minh, An Hotel cách Nhà hát Lớn Sài Gòn và Trung tâm Vincom B 300 m. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Eco Backpackers Hostel

264 Đề Thám, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc ở Thành phố Hồ Chí Minh, Eco Backpackers Hostel là một nhà trọ hiện đại cung cấp các phòng riêng và phòng ngủ tập thể gắn máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Chỗ ở này có lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Quốc Minh

283 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Quoc Minh Hotel cung cấp nhiều loại phòng, mỗi phòng đều đi kèm với Wi-Fi miễn phí và bữa sáng được phục vụ tại nhà hàng trên tầng thượng. Khách sạn có bàn đặt tour và quầy lễ tân 24 giờ với tiện nghi giữ hành lý.

Khách sạn tân 58

58 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Tan 58 Hotel tọa lạc tại một vị trí thuận tiện chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 7 km. Khách sạn cung cấp cho khách chỗ ở thoải mái và giá cả phải chăng với máy lạnh cùng truy cập Internet miễn phí.

Budget Hostel Ngọc Thạch

102 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Budget Hostel cách Chợ Bến Thành chỉ 15 phút tản bộ. Nơi đây có nhà hàng, trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Nguyên Khang

283/25 Phạm Ngũ Lão , Quận 1, Hồ Chí Minh
Khách sạn

Nằm ở trung tâm du lịch của khách Tây ba lô tại thành phố Hồ Chí Minh, Nguyen Khang Hotel cung cấp các phòng tiện nghi với bữa sáng đơn giản và truy cập Wi-Fi miễn phí. Từ nơi nghỉ này, quý khách đi bộ 5 phút là tới Chợ Bến Thành và đi bộ trong vòng 15 phút là tới Bảo tàng Lịch sử, Nhà hát Thành phố cũng như Dinh Thống Nhất.