Khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh có Miễn phí! Có chỗ đỗ xe công cộng miễn phí tại một điểm gần đó (không cần đặt chỗ trước).

1 - 8 / 8 (Khách sạn)
 • A & EM - Hai Bà Trưng

  A & EM - Hai Bà Trưng

  3 Sao
  46-48 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  A&Em - Hai Ba Trung là một tòa nhà 8 tầng hiện đại nằm ở vị trí trung tâm trong Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, cách Nhà thờ Đức Bà cũng như Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 10 phút đi bộ. Các phòng đầy phong cách tại đây được trang bị máy vi tính và Wi-Fi miễn phí. Bữa sáng tự chọn hàng ngày được cung cấp tại đây.
 • Khách sạn T.Espoir Saigon

  Khách sạn T.Espoir Saigon

  3 Sao
  247-249, Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Cách Chợ Bến Thành 300 m, T.Espoir Saigon Hotel tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Phường Bến Thành. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ tòa nhà. Dịch vụ cho thuê xe đạp và quầy lễ tân 24 giờ cũng có tại đây.
 • Khách sạn Ngọc Lan

  Khách sạn Ngọc Lan

  3 Sao
  293 – đường Lý Thường Kiệt – Phường 15 – Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
  Ngoc Lan Hotel cung cấp chỗ ở tiện nghi chỉ cách Trung tâm Triển lãm Tân Bình 1 km và cách Khu Phố Tàu 3 km. Khách sạn có nhà hàng và cung cấp dịch vụ mát-xa cũng như Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
 • Khách Sạn Liberty 2

  Khách Sạn Liberty 2

  3 Sao
  129 - 133 Hàm Nghi, Q. 1, Tp. HCM
  Nằm ngay trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Khách sạn Liberty 2 cách Chợ Bến Thành nổi tiếng 5 phút đi bộ và Sông Sài Gòn 10 phút đi bộ.
 • Khách sạn Đông Kinh (Khu B)

  Khách sạn Đông Kinh (Khu B)

  3 Sao
  02/4 - 106 - 108 Trần Tuấn Khải, Phường 5, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
  Đồng Kinh B Hotel nằm ở China Town, cách trung tâm TP Hồ Chí Minh và chợ Bến Thành 10 phút lái xe. Khách sạn cung cấp các dịch vụ spa và các phòng có Wi-Fi miễn phí.
 • Khách Sạn Bizu

  Khách Sạn Bizu

  2 Sao
  183 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Bizu Hotel nằm trong khu phố Phạm Ngũ Lão nổi tiếng, chỉ cách Chợ Bến Thành 7 phút đi bộ. Khách sạn này cung cấp Wi-Fi miễn phí, quầy lễ tân 24 giờ và chỗ đỗ xe miễn phí tại một địa điểm gần đó. Bữa sáng kiểu Việt Nam được phục vụ hàng ngày tại nhà hàng ngay trong khuôn viên khách sạn.
 • Skippy Homestay

  Skippy Homestay

  1 Sao
  9 Nguyễn Quý Yêm, P. An Lạc, Q. Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
  Skippy Homestay nằm cách Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Hồ Chí Minh 1,4 km. Nơi nghỉ cung cấp các phòng với truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đậu xe miễn phí tại địa điểm gần đó.
 • My Home Guest House

  My Home Guest House

  1 Sao
  241 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, My Home Guest House tạo điều kiện cho khách dễ dàng đi tới các điểm tham quan nổi tiếng trong đó có Chợ Bến Thành cách nơi này 5 phút đi bộ. Nhà nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay và thu đổi ngoại tệ ngay trong khuôn viên. Wi-Fi được cung cấp miễn phí.
 • 1